Cách làm trắng da cho nàng Sư Tử và Xử Nữ

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì sắc đẹp có thể mang lại cho những cô nàng Sư Tử sự tự tin trong tình yêu nên cậu ấy không dám coi nhẹ những bí quyết trắng da, chỉ là cậu ấy thường lo lắng không biết phương thức dưỡng trắng có hiệu quả hay không thôi!

Bí quyết trắng da cho Sư Tử: ngoài việc dưỡng trắng bên ngoài thì dưỡng từ bên trong cũng rất quan trọng, thứ quan trọng hàng đầu của dưỡng trắng là những thứ giàu Vitamin C, tốt nhất là có thể hấp thụ hai đến ba phần trái cây có hàm lượng Vitamin C cao mỗi ngày, như: những loại rau màu xanh đậm, cà chua, bưởi, cam…

Hơn nữa, việc chống nắng cũng cần phải làm tốt, ngoài việc sử dụng kem chống nắng làm trắng da ra thì việc mang thêm ô mỗi khi ra ngoài cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nàng Sư Tử đó! Hơn nữa, bạn có thể xem ngay khai truong các cơ sở chăm sóc da có uy tín và đến đó, điều này sẽ giúp cho chiến thuật làm trắng của bạn càng có hiệu quả hơn đấy!

bi-quyet-trang-da
Làm sao để có một làn da trắng sáng trong mùa hè?

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tu vi cho thấy ưu điểm của các nàng Xử Nữ chính là “không sợ phiền phức”, cho dù là việc phải thoa kem chống nắng, cậu ấy đều sẽ chuẩn bị đầy đủ, hơn nữa cậu ấy còn rất kiên trì, nhẫn nại và tỉ mỉ trong việc dưỡng trắng, vì vậy việc dưỡng trắng thường mang lại hiệu quả cao.

Chỉ là Xử Nữ thường không chủ động thu thập những thông tin mới nhất về việc làm trắng mà chỉ làm trắng và dưỡng da theo những thói quen từ xưa. Cậu ấy đều sẽ bỏ qua những sản phẩm làm trắng hoặc phương pháp làm trắng thuận tiện hơn, có hiệu quả hơn đã có hiện nay.

Bí quyết trắng da cho Xử Nữ: những nàng Xử Nữ có thể trao đổi một chút thông tin với bạn bè, điều này sẽ giúp cho chiến thuật làm trắng của bạn càng có hiệu quả hơn đấy!

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-boi.html