Bóng đá châu Á tối 10/6: Sếp Thái Lan úp mở việc sa thải HLV Nishino

Bóng đá châu Á tối 10/6, HLV Malaysia: “Đó là tổn thất của ĐT Việt Nam và là tin vui cho chúng tôi”, sếp Thái Lan úp mở về kịch bản sa thải HLV Nishino, tiền đạo gốc Brazil lên tiếng khi bị CĐV Malaysia chỉ trích.

Sếp Thái Lan úp mở về kịch bản sa thải HLV Nishino

Sau thất bại 1-3 của ‘Voi chiến’ trước UAE vừa qua, đã có rất đông các CĐV và một số cựu danh thủ ở Thái Lan đồng loạt chỉ trích nhà cầm quân người Nhật, rồi cho rằng ông xứng đáng bị sa thải do không hoàn thành nhiệm vụ được giao ở vòng loại World Cup.

Trước sự việc này, mới đây chủ tịch HHBĐ Thái Lan Somyot Poompanmoung đã phải lên tiếng để xóa tan bầu không khí u ám đang hình thành ở tuyển Thái Lan.

Vị này khẳng định: “Hiện tại, tôi xin phép không trả lời về vấn đề này. Tuyển Thái Lan vẫn còn một trận đấu cuối gặp Malaysia. Mọi người đều có nhiệm vụ của riêng mình. Lúc này, điều cần thiết là chờ cho tất cả các trận đấu kết thúc. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét lại”.

Bóng đá châu Á tối 10/6: Sếp Thái Lan úp mở việc sa thải HLV Nishino
Bóng đá châu Á tối 10/6: Sếp Thái Lan úp mở việc sa thải HLV Nishino

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về tiền đạo là gì và tìm hiểu chi tiết hơn về vai trò của các vị trí tiền đạo phổ biến hiện nay nhé

HLV Malaysia: “Đó là tổn thất của ĐT Việt Nam và là tin vui cho chúng tôi”

Ở trận đấu sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của Nguyễn Trọng Hoàng và Trần Đình Trọng sau án treo giò. Tuy nhiên, chúng ta lại không có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải do nhận đủ quota thẻ vàng. Trước sự việc này, HLV Tan Cheng Hoe đã có những nhận định bóng đá: “Chúng tôi biết Quang Hải là một trong những cầu thủ góp công lớn nhất trong thành tích của ĐT Việt Nam. Mất cậu ấy là một tổn thất lớn. Và có lẽ đây là một tin vui cho chúng tôi.

HLV Park Hang-seo chắc cũng không quá lo lắng và đã có những phương án thay thế. Nhưng có lẽ chúng tôi nên tận dụng sự vắng mặt của Quang Hải để có thể chơi tốt hơn và tấn công hiệu quả hơn trong trận đấu tới.”

Trước đó, khi nói về cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Lối chơi của Việt Nam không bao giờ thay đổi và chúng tôi đã chuẩn bị những phương án phù hợp. Dù chưa từng dẫn dắt Malaysia chiến thắng Việt Nam nhưng tôi không cảm thấy áp lực ở đây.”

Tiền đạo gốc Brazil lên tiếng khi bị CĐV Malaysia chỉ trích

“Tôi có thể đi bóng qua nhiều cầu thủ. Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi đội thua trận. Tôi có thể chơi một trận cầu đẹp mắt theo phong cách Brazil, nhưng phải hoàn thành nhiệm vụ với đội bóng. Tôi phải đặt tập thể lên hàng đầu”, báo thể thao New Straits Time dẫn lời De Paula, tiền đạo gốc Brazil của tuyển Malaysia.

Theo New Straits Time, De Paula mong người hâm mộ thông cảm cho màn trình diễn nghèo nàn của mình. Họ đã mong chân sút này tạo nên khác biệt trong trận gặp UAE nhưng điều này không xảy ra. De Paula nhận nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội và đã lên tiếng giải thích.

Tuyển Malaysia sẽ có cuộc đối đầu Việt Nam vào ngày 11/6 (giờ Hà Nội). Chân sút gốc Brazil bày tỏ quyết tâm: “Chúng tôi đang chiến đấu vì người dân Malaysia. Tôi tự hào khi khoác lên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia Malaysia. Tôi đã gác lại nhiều kế hoạch để thực hiện điều này. Trước mắt, mỗi trận đấu sẽ là một trận chung kết đối với tôi”.