Boavista vs Fluminense kẻ mạnh kẻ yếu gặp nhau

Đội khách đang là những người đứng đầu giải đấu khi đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp và đối thủ hôm nay của họ chỉ là Boavista – đội bong da so được đánh giá là tương đối yếu và vẫn chưa có được chiến thắng nào.

Fluminense là cái tên duy nhất trong số 16 đội bóng tham gia giải đấu này toàn thắng cả 3 vòng đấu đầu tiên. Với sức mạnh của mình, đội khách lần lượt ủi hết cả Friburgense, Nova Iguacu và Bangu với những chiến thắng thuyết phục để khẳng định vị thế của mình không chỉ ở bảng Rio mà còn là trên lãnh thổ Brazil.

Boavista vs Fluminense, 02h00 ngày 13/1: Phong độ đối nghịch

Bên phần sân đối diện, đội chủ nhà là cái tên không mấy nổi tiếng và hầu như họ chỉ góp mặt ở những giải đấu cấp bang như thế này. Chỉ thu về 1 điểm sau 3 vòng đấu và hiện đang xếp thứ 12 trên bang xep hang bong da, vị trí của đội chủ nhà được dự đoán là sẽ còn tụt nữa trong khoảng thời gian sắp tới.

1 chiến thắng đương nhiên là điều mà Fluminense nghĩ đến bởi chênh lệch giữa họ và đối thủ là rất lớn – vấn đề là họ sẽ chiến thắng với cách biệt bao nhiên bàn mà thôi.Cập nhật lich thi dau bong da hôm nay tại đây. Đó sẽ là 1 trận thắng với khoảng cách không quá lớn nhưng vẫn đủ để làm hài lòng NHM và nhất là giúp cho đội khách tiếp tục giữ vững ngôi đầu của mình.