35 cầu thủ đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28

35 cầu thủ đội U23 Việt Nam chính thức được HLV Miura đã chính thức trình lên Tổng cục TDTT  chuẩn bị cho SEA Games 28.

>>> Cập nhập bang xep hang seagame 28 tại đây

Hôm nay 8/4, HLV Miura đã chính thức gửi danh sách sơ bộ 35 cầu thủ của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28 diễn ra tại Singapore vào tháng 6 tới.

Về cơ bản những cái tên trong danh sách lần này đều đã từng được gọi trong quá trình tuyển quân dự vòng loại U23 châu Á. Trường hợp đáng chú ý nhất là tiền vệ Tuấn Anh của HAGL vẫn tiếp tục được ông Miura trao cơ hội.

35 cầu thủ đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác trên ket qua bong da truc tuyen.

Cách đây ít ngày, nhiều tờ báo đã nghi ngại về việc tiền vệ người Thái Bình sẽ bị gạt khỏi danh sách đến Singapore bởi anh không thể hiện được nhiều khi cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á hồi tháng trước.

Ngoài Tuấn Anh, những cầu thủ bị chấn thương trong thời gian chuẩn bị cho vòng loại U23 châu A cũng có tên trong danh sách sơ bộ như Lương Xuân Trường, Nguyễn Thanh Hiền, hay Phạm Hoàng Lâm.

Bên cạnh đó là những cái tên đã gây ấn tượng ở vòng loại như Nguyễn Công Phượng, Võ Huy Toàn, Nguyễn Văn Toàn, Phí Minh Long, Nguyễn Hoài Anh, Quế Ngọc Hải, Lê Thanh Bình…

Những cầu thủ sinh năm 1992 đủ tuổi thi đấu SEA Games và từng góp mặt trong thành phần U23 Việt Nam dự ASIAD 17 như Nguyễn Huy Hùng, Ngô Hoàng Thịnh, Minh Tùng, Mạc Hồng Quân, Trần Phi Sơn cũng góp mặt.

Với những cái tên cũ và những sự bổ sung mới, HLV Miura đang có trong tay được một bộ khung hùng mạnh nhất nhằm hướng tới SEA Games.

Khoảng một nửa đội hình chính sẽ là những tuyển thủ quốc gia tham dự AFF Cup 2014. Phần còn lại sẽ là những cái tên đã dự ASIAD hoặc vòng loại U23 châu Á.

Theo kế hoạch, vào ngày 5/5, đội U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Chỉ tiêu trước mắt mà ông Miura hướng tới tại SEA Games trên đất Singapore là lọt vào bán kết.