13 bí kíp đạt đỉnh cảm xúc ‘yêu’

Để đời sống tình dục luôn hài hoà, mật thiết và chất lượng hơn, hãy thử sử dụng phương pháp “yêu” theo kiểu Tantra yoga.

Bắt nguồn từ châu Âu cách đây hơn 5.000 năm, tình dục Tantra là cách kéo dài thời gian “lên đỉnh” bằng khả năng điều hoà hơi thở. Bạn có thể truyền năng lượng của cực khoái đi khắp cơ thể, tạo ra mối liên kết chặt chẽ với người bạn đời.

Để đời sống tình dục luôn hài hoà, mật thiết và chất lượng hơn, hãy thử sử dụng phương pháp “yêu” theo kiểu Tantra yoga. Ông Charles Muir, hiệu trưởng của trường Source School of Tantra, người sáng lập ra trang web sourcetantra.com và là đồng tác giả của cuốn sách The Art of Conscious Loving (Tantra- Nghệ thuật yêu đương có ý thức), đã đưa ra 13 gợi ý thú vị giúp bạn có thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ.

1. Massage nhẹ nhàng lên 7 khu vực nhạy cảm trên cơ thể

Để có sự kết nối cảm xúc chặt chẽ, hãy dành 5 phút mỗi ngày để massage lên các khu vực nhạy cảm trên cơ thể của nhau. Đó là vị trí đỉnh đầu, giữa hai lông mày, cổ họng, giữa ngực, bụng, tầng sinh môn và cột sống.

2. Sử dụng tư thế “yêu” úp thìa

Theo Tantric Tradition (tình dục theo truyền thống Mật tông), tư thế úp thìa giúp tạo ra mối liên kết sâu sắc, tiếp thêm năng lượng và mang cảm giác bình yên trong suốt “cuộc yêu”. Bạn và nàng có thể nằm thư giãn ở tư thế này trong một vài phút trước hoặc sau khi quan hệ tình dục, đặc biệt là nên tập trung vào sự đồng bộ hoá hơi thở của cả hai.

13 bí kíp kéo dài thời gian "lên đỉnh"

3. Kích thích điểm G của nàng

Tantric yoga giúp kích thích điểm G mạnh mẽ, làm kích hoạt dây thần kinh khoái cảm lên đến não bộ, khiến cảm giác “lên đỉnh” của cả hai gần như  là vô hạn. Bạn nhẹ nhàng kích thích đầu âm vật của nàng, sau đó, thâm nhập vào trong âm đạo và cuối cùng là điểm G (nằm ở thành trước âm đạo, cách âm hộ vài xăng ti mét).

  • Xem thêm: những điều lưu ý khi mang thai

4. Thực hiện kiểu massage Tantra ở khu vực “núi đôi”

Khu vực “đôi gò bồng đảo” của nàng là nơi gần với vị trí của tim, thực hiện kiểu massage này sẽ tạo ra nhiều cảm xúc thích thú cho nàng, giúp kết nối cảm xúc mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da đã được đặt trong lò vi sóng hoặc chà mạnh lớp kem lên lòng bàn tay. Sau đó, massage nhẹ nhàng lên “núi đôi” của nàng theo chuyển động hình tròn, xoa lên ngực và chân ngực. Bạn có thể hỏi nàng cách dịch chuyển của bàn tay có thể khiến nàng hài lòng nhất và thực hiện theo. Hãy gợi ý nàng, làm những cử chỉ tương tự  đó trên ngực và “cậu nhỏ” của bạn.

5. Thử tư thế Yab-Yum

Tư thế này sẽ giúp gắn kết năng lượng của cả hai. Bạn ngồi bắt chéo chân trên một chiếc giường. Sau đó, nàng ngồi trên đùi của bạn và vắt chân qua sau lưng bạn. Sử dụng cơ bụng và dưới bụng của bạn để giữ thăng bằng và thẳng hàng với nhau. Cả hai cùng chạm chán vào nhau một cách nhẹ nhàng, hít thở thật sâu và từ từ trong sự hài hòa. Bạn cũng có thể nâng đùi của mình lên và hạ xuống, trong khi “cậu nhỏ” đang được thâm nhập “cô bé” và cơ thể nàng cũng được dịch chuyển nhịp nhàng theo động tác lên xuống của bạn. Bạn có thể tập động tác này với đôi mắt nhắm hờ hoặc mở to.

6. Tư thế chuyển động của chiếc đu

Nàng đặt hai bàn tay lên giường, một chân duỗi ra phía sau. Nàng sử dụng cánh tay làm lực đòn bẩy, nâng cơ thể theo chuyển động đu đưa. Khi đó, bạn tiếp cận nàng, chuyển động cơ thể lên xuống, phối hợp nhịp nhàng với động tác đu đưa của nàng, giống như hai bạn đang được bay.

8. Tu the quan he Leggy (cô gái chân dài)

Chân của nàng càng được nâng cao, năng lượng lưu thông trong cơ thể sẽ càng lớn, vì vậy sẽ tạo ra cảm giác mạnh mẽ cho nàng. Từ vị trí truyền giáo, bạn có thể co hai đầu gối của mình lại, sau đó nâng chân của nàng và đặt lên vị trí vai của bạn. Nàng có thể đặt tay dưới hông để chống đỡ cơ thể, trong khi, bạn giữ tay của mình lên đùi của nàng để tạo sự gắn kết chặt chẽ và hài hoà hơn. Điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào trong “cô bé”.

8. Tư thế Heart-to-Heart (từ trái tim đến trái tim)

Để tạo sự thân mật ngọt ngào, hãy để nàng nằm trên cơ thể bạn, điều chỉnh vị trí của cơ thể để hai trái tim được chạm gần nhau.

9. Tư thế “The Dragon” (tư thế con rồng)

Ở kiểu “yêu” này, nàng đặt hai cánh tay áp sát xuống mặt giường, gần giống như tư thế doggy. Thay vì ở vị trí cánh tay và hai bên đầu gối, bạn có thể để một vài chiếc gối ở dưới bụng của nàng. Khi đó, cơ thể của bạn nằm trên, nàng vẫn có thể thoải mái quay đầu sang một bên và hai bạn có thể dễ dàng giao tiếp thông qua cử chỉ của ánh mắt.

10. Tư thế rắn hổ mang

Gần giống như tư thế truyền giáo, nhưng ở vị trí này, bạn sử dụng hai tay chống đỡ cơ thể, uốn cong thân trước tạo hình con rắn hổ mang trong tư thế yoga. Thay vì đẩy vào và ra, bạn có thể đẩy lên xuống, sang trái, sang phải và theo chuyển động vòng tròn của hông để tạo ra những khoái cảm mạnh mẽ ở “cô bé”

11. Tư thế Freeze the Action (đóng băng mọi hoạt động)

Khi nàng gần đạt được cực khoái, hãy gợi ý nàng tạm ngừng mọi động tác chuyển dịch của cơ thể trong một vài phút. Sau đó, hai bạn cùng nhìn vào mắt nhau và thở đồng bộ, kết hợp với việc tưởng tượng rằng cả hai đang trao và nhận năng lượng từ nhau. Điều này sẽ kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn, bạn và nàng sẽ cảm thấy chuyện quan hệ tình dục trở nên thân mật, gắn bó hơn.

12. Nhận được cực khoái tột đỉnh và mạnh mẽ

Hãy gợi ý nàng hít một hơi thật sâu và tưởng tượng rằng nguồn năng lượng tuyệt vời của khoái cảm đang được chuyển từ khu vực chữ V (khu vực của “cô bé” ) lên đến não bộ của nàng. Hãy nghĩ về những hình ảnh, đặc biệt là những âm thanh “yêu”, sau đó từ từ thở ra và phát ra tiếng khêu gợi. Để cả hai có sự hoà hợp nhịp nhàng, bạn hãy thực hiện cùng nàng những điều tương tự như trên. Âm thanh được kết hợp với khu trung tâm thần kinh sẽ làm tăng mức độ cực khoái của hai bạn.

13. Cả hai cùng ngồi thiền

Bạn ngồi ở tư thế thoái mái, đối diện với nàng. Hai bạn nắm tay nhau và vị trí nắm phải thấp hơn vị trí của mắt. Hít sâu vào lồng ngực, giữ hơi thở trong 5 giây, sau đó thở ra từ từ. Sau khoảng 5 phút, hai bạn nhìn thẳng vào mắt nhau. Lặng lẽ nhìn nhau trong khoảng 1 phút, sau đó hãy nói với nhau những lời nói yêu thương.

Xem thêm: doc bao phu nu mỗi ngày để có nhiều thông tin bổ ích