12 cung Hoàng đạo có phản ứng về mối hận

Tuy rằng ai cũng ý thức được điều đó nhưng mỗi người lại có cách giải quyết và xử trí khác nhau với nỗi niềm nhiều u uất ấy. Hãy cùng bao phu nu xem 12 cung Hoàng đạo có phản ứng như thế nào với mối hận thù nhé.

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tìm điểm yếu để một kích tất thắng

Bạch Dương sẽ không tùy tiện báo thù mà hễ ra tay là sẽ dồn toàn bộ sức lực không hề nể mặt thương xót. Đòn báo thù của Bạch Dương sẽ khá rình rang, ai ai cũng biết đến. Vốn tưởng rằng như sấm to trước cơn mưa bé thường không có mấy uy hiếp, nhưng vì tìm được gót chân Achilles của đối thủ nên dù chỉ có một chiêu báo thù nhưng cũng khiến đối thủ khó mà chuyển mình.

Cách báo thù của 12 cung Hoàng đạo 1

 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Tố cáo

Kim Ngưu có một chiêu vàng chính nghĩa, chính là tố cáo những việc xấu đối thủ đã làm. Sự tốt bụng của Kim Ngưu không cho phép họ làm những điều độc ác khác để trả thù, mà sẽ nhẫn nại kiên trì thu thập bằng chứng những sai phạm của đối phương, từ từ lột mặt nạ trơ tráo của hắn trước bàn dân thiên hạ.

Song Tử (22/5 – 21/6): Cực độc

Song Tử khi đã ra tay báo thù sẽ không bao giờ nhẹ nhàng, mà độc ác đầy căm phẫn và rất đáng sợ. Đối phương lúc đó có quỳ khóc kêu van cũng khó lòng thay đổi được quyết định của Song Tử. Tâm sức Song Tử dồn vào việc báo thù khiến họ trở nên u ám, khiến Song Tử chùn tay hoặc rút lại kế hoạch phục thù là điều hoàn toàn không tưởng.

Cách báo thù của 12 cung Hoàng đạo 2
  • Xem thêm tin moi nhat về 12 cung hoàng đạo tại đây

Cự Giải (22/6 – 22/7): Hạ gục bằng tin đồn

Cự Giải giỏi nhất việc tấn công người khác bằng những bí mật riêng tư hoặc tin đồn không tốt. Thường mang vẻ ngoài ân cần và ấm áp, Cự Giải thường là người rất đáng để dốc bầu tâm sự. Tuy vậy đừng coi thường sự vô hại của cung Hoàng đạo này, một khi bị chơi xấu, họ sẽ dùng chính những gì được kể cho để xây dựng một hình ảnh kẻ thù xấu xí đê tiện truyền đi khắp nơi nơi. Còn gì đáng sợ hơn miệng lưỡi thế gian đây?

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lớn tiếng làm loạn

Sự trả thù của Sư Tử có thể gói gọn trong vài từ: gào thét và làm loạn. Không chọn lựa việc âm thầm lên kế hoạch trả thù, mà theo tính khí nóng như lửa của mình, Sư Tử sẽ làm ầm lên và dùng những từ ngữ không hay ho để đả kích lòng tự trọng cũng như thể diện của đối phương. Nếu chẳng may kẻ thù bị Sư Tử nắm vài nhược điểm trong tay, cứ yên tâm là rồi cả thiên hạ sẽ được biết.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Âm thầm nguyền rủa

Xử Nữ tuy có lòng muốn báo thù, nhưng thực tế lại không bao giờ xung đột trực diện, những chuyện mắng chửi tranh cãi ngay trước mặt bàn dân thiên hạ là cực kỳ hiếm thấy. Muốn duy trì hình ảnh hoàn mỹ của mình, Xử Nữ thường chỉ có ý đe dọa đối phương, âm thầm nguyền rủa những kẻ đã ngáng đường chứ không làm được gì hơn thế.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Đợi thời cơ

Thiên Bình luôn lấy phong thái quân tử để đối xử với người đời, mười năm sau thù có báo vẫn chưa muộn. Họ sẽ chờ một thời điểm hoàn hảo để giải quyết mọi ân oán, hiện tại vẫn sẽ áp dụng vẻ ngoài hoàn hảo lịch sự của mình tiếp cận kẻ xấu xa kia, đợi thời cơ giáng cho hắn một đòn thật mạnh. Tuy vậy thời gian quá lâu có thể mài mòn hận thù của Thiên Bình, biết đâu thù lại hóa thành bạn?

Cách báo thù của 12 cung Hoàng đạo 3

Bọ Cạp  (24/10 – 22/11): Vạch vết sẹo cũ, tung tin đồn

Bọ Cạp tính cách thâm trầm, nhưng nhất định sẽ không âm thầm trả thù. Họ thích vạch lại vết sẹo cũ những chuyện đau buồn của đối phương, bóc trần những tin đồn không hay ho về họ, khi đã ra tay trả thù lời nào cũng có thể nói được. Bọ Cạp sẵn sàng bày ra một trận tranh cãi khốc liệt với kẻ thù, để tranh chấp giữa cả hai không ai còn xa lạ nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Lý trí đến cá chết lưới rách

Người cung Nhân Mã làm việc quyết đoán, nếu đã quyết định trả thù nhất định sẽ làm cho ra trò, không còn kiêng nể gì nữa. Chỉ cần một tia lửa nhỏ khởi nguồn vụ trả thù của Nhân Mã nhất định sẽ diễn ra như một vụ nổ kinh hoàng, khiến không chỉ đối phương mà cả bản thân có khi cũng phải chịu đựng thương đau. Cho dù sau khi bùng nổ Nhân Mã có thể sẽ hơi đau lòng, nhưng có hối tiếc cũng đã muộn.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Lập kế hoạch, mượn đao giết người

Ma Kết luôn có tính cách trầm lặng, khi muốn báo thù sẽ không tùy tiện hành động mà thường có một thời gian ủ mưu lập kế thật lâu, thật kỹ càng và chi tiết. Ma Kết sẽ không bao giờ tự ra tay làm hại đối phương để chẳng may gây hại đến mình mà sẽ mượn tay của một người khác để gây chuyện. Thậm chí Ma Kết còn có thể diễn tốt vai kẻ bị hại trong màn kịch ấy, để rồi kẻ thù còn phải tỏ lòng thương hại cho Kết nữa kìa.

Cách báo thù của 12 cung Hoàng đạo 4

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Tìm kẻ thế thân

Bảo Bình khi ra tay báo thù cũng không tự mình ra tay mà sẽ cần người khác hỗ trợ. Nếu có chuyện kẻ thứ ba trong tình cảm hay đi đánh ghen thì quá đơn giản, nhờ một vài hội anh chị ra mặt là được rồi. Nhưng nếu chuyện phức tạp hơn, có thể Bảo Bình sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân cho mọi việc thêm chắc chắn.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Âm thầm mưu hại

Công cuộc báo thù của Song Ngư luôn chứa đựng những chiêu lạnh lùng âm hiểm, ví dụ như viết thư tố cáo hay lập mưu báo án những bí mật của đối phương. Trách chấp trong trường học, đơn giản nhất là báo cáo với giáo viên. Trong công tác, thu thập chứng cớ và báo cáo cho lãnh đạo nhất định là những việc Song Ngư sẽ làm. Đừng tưởng những việc như vậy hậu quả chẳng là bao, khi được thực hiện nhằm mục tiêu trả thù sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi ảnh hưởng của nó là thế nào đâu.