Zouma tâng bốc Mourinho lên tận chín tầng mây

Sau khi được HLV người Bồ Đào Nha tin tưởng cho chơi bóng ở mùa giải này, Trung vệ Chelsea đã không tiếc lời khi tâng bốc thầy của mình là HLV giỏi nhất trên thế giới.

Kurt Zouma chơi tất cả các trận cho Chelsea ở giải Ngoai hang Anh mùa này, dù chỉ mới 20 tuổi. Anh hoàn thành khá tốt vai trò của John Terry, khi người đàn anh ngồi dự bị vì gánh nặng tuổi tác.

“Khi không vui, Mourinho thường la hét. Ông ấy đã dạy tôi rất nhiều điều, mong đợi nhiều thứ ở tôi. Mourinho không thích cảm giác thua trận”, Zouma chia sẻ với Telefoot.

Zouma
Zouma được Mourinho tin cậy, ra sân thường xuyên và đã trở thành một trụ cột của Chelsea mùa này. Ảnh: Reuters.

“Ở lich thi dau bong da mùa trước, ông ấy kể với tôi với Raphael Varane (trung vệ Real Madrid). Ông ấy chỉ ra những sai lầm mà tôi và cậu ấy hay mắc phải. Tôi từ đó đã tiến bộ hơn. Đối với tôi, Mourinho là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới”.

Mourinho đã muốn mua John Stones từ Everton hè này nhưng không thành công. Zouma nhờ vậy đã có được vị trí chính thức sau những biến động lớn ở Stamford Bridge. Dù đã lấy chỗ của Terry, trung vệ người Pháp vẫn cho biết anh học hỏi được nhiều từ đàn anh.

“Khi tôi còn ở đội trẻ, Terry như một người thầy. Anh ấy là hình mẫu dành cho tôi và đã chỉ bảo tôi nhiều. Tôi muốn tiếp tục cố gắng, giữ vị trí. Chelsea là đội bóng trong mơ của tôi”, hậu vệ 20 tuổi cho biết.

-> Hướng dẫn nhận Barnes and Noble coupon mới nhất.

Tags:,