Ý tưởng kinh doanh chữ ký hái tiền triệu

Gần như mỗi người dùng Internet Việt Nam đều có cho mình một nick ảo trên một diễn đàn bất kỳ, và thông thường chúng ta sẽ được quyền tạo cho mình những chữ ký sẽ xuất hiện dưới mỗi bài đăng của mình. Thật dễ dàng nếu nick của bạn vẫn đang hoạt động liên tục, có nhiều bài đăng, độ uy tín tốt; lúc này bạn có thể cho thuê chữ ký của mình để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân, gia dinh  hoặc công ty khác trên đó. Đây có thể xem là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả mà đơn giản cho các cá nhân, tổ chức.

kinh-doanh-chu-ky-dien-tu

Ví dụ ở một diễn đàn dành cho các ông bố bà mẹ khá nổi tiếng, giá thuê chữ ký hiện dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng mỗi tháng. Ở diễn đàn của nước ngoài, giá thuê có thể là 10 đến 15 USD.
Ngoài tiêu chí phải là thành viên uy tín, người cho thuê chữ ký còn phải viết một số lượng bài nhất định mỗi ngày, mỗi tháng để chữ ký của họ xuất hiện càng nhiều càng tốt.Vì vậy, để thực hiện y tuong kinh doanh độc đáo siêu đơn giản này, bạn có thể tạo ra thêm nhiều nick, phân bổ thời gian nuôi dưỡng hợp lý cho chúng khoảng 2 -3 tháng và chờ ngày hái quả một cách thụ động từ những nick đó.

>> Xem thêm: 3 ý tưởng kinh doanh hái tiền triệu