Xuất hiện LG G5 SE, đối thủ của iPhone SE?

Kqxs – LG G5 SE, một phiên bản giá rẻ đặc biệt của G5 sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPhone 4 inches đến từ Apple.

–>> Tải ứng dụng du doan xsmb cho điện thoại của bạn

Vào cuối tháng 2, trước khi iPhone SE được chính thức ra mắt, đã xuất hiện những tin đồn về những smartphone có giá bán hấp dẫn hơn. Mới đây, cái tên G5 SE bất ngờ xuất hiện và đặc biệt là tên gọi này đã được LG đăng ký sở hữu bản quyền vào khoảng tháng 12/2015 tại Hàn Quốc. Nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE nếu được tung ra thị trường.

Việc đăng ký tên thương hiệu và sau đó không sử dụng là một việc không quá hiếm hiện nay. Rất có thể LG chỉ dừng lại ở khâu đăng ký dành cho G5 SE nhưng cũng có khả năng họ sẽ ra mắt một sản phẩm khác hoàn toàn LG G5, vì SE có thể là Second Edition (bản G5 thứ 2), có thể là Special Edition (bản G5 đặc biệt) hay một cái tên nào khác…. sxmt

Xuất hiện LG G5 SE, đối thủ của iPhone SE?

Logo chính LG thiết lập dành cho phiên bản LG G5 SE. Ảnh: Internet

Theo tin đồn trước đó, phiên bản giá rẻ của LG sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 652 cùng 3GB RAM LPDDR3 giống với phiên bản G5 bán ra tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phiên bản này sẽ không hỗ trợ kính thực tế ảo LG VR 360.