Xếp hạng năng lực giúp đỡ chồng của 12 Cung hoàng đạo nữ

Theo phong thuy, Dân gian ta có câu: “Thuận vợ thuận chồng – tát biển Đông cũng cạn”. Cùng xem ai có năng lực giúp đỡ “đấng phu quân” là hậu phương vững chắc tốt nhất cho chồng nhé!

12-cung-hoang-dao
Xếp hạng năng lực giúp đỡ chồng của 12 Cung hoàng đạo

– Bạch Dương : 90%
Theo chu dai bi, phụ nữ Bạch Dương là những người rất lý tính, thông tình đạt lý, luôn có thái độ tích cực đối với mọi thứ. Khi người chồng đối diện với vấn đề khó khăn, họ sẽ kiên nhẫn phân tích vấn đề và đưa ra những gợi ý tốt, cỗ vũ để người chồng cố gắng vượt qua.

– Kim Ngưu : 95%
Phụ nữ Kim Ngưu có khả năng nơi họ làm việc thường là tương đối tốt, giao tiếp rộng rãi. Sau khi kết hôn họ sẽ đặt trọng tâm vào lo lắng cho gia đình để người chồng không phải bận tâm. Nhất là, họ có thể giới thiệu với chồng những đối tác quan trọng giúp cho sự nghiệp của chồng mình. Nếu như bạn đang yêu và may mắn có một người yêu là Kim Ngưu, vậy còn chờ gì nữa mà không xem tuổi vợ chồng và kết duyên với cô nàng ngay đi.

– Song Tử : 80%
Phụ nữ Song Tử thường vui vẻ và thông minh. Khi người chồng cau mày, họ sẽ như một đóa hoa giải ngữ dịu dàng, là đối tượng tốt để người chồng tâm sự về nỗi lo. Khi người chồng vui vẻ, họ sẽ giống chú thỏ con tinh nghịch, đáng yêu, làm người chồng ở bên cạnh cảm thấy rất hạnh phúc.

– Cự Giải : 65%
Phụ nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, xem trọng gia đình, rất biết cách làm thế nào tạo ra bầu không khí một gia đình ấp ám, để cuộc sống gia đình càng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong lòng của họ thường nhạy cảm, cảm xúc nhiều biến hóa, lúc họ không được vui rất cần người chồng ở bên cạnh cùng giải quyết phiền não, chia sẽ áp lực.

– Sư Tử : 70%
Phụ nữ Sư Tử rất độc lập, năng lực, trí tuệ. Họ có thể giúp người chồng ra nhiều kế sách, chia sẽ áp lực công việc, giúp người chồng thành công trong sự nghiệp. Nhưng càng giỏi mặt kia thì mặt việc nhà của họ lại càng không tốt, cho nên sẽ khiến người chồng hơi mệt mỏi 1 chút …

– Xử Nữ : 85%
Phụ nữ Xử Nữ làm việc gì cũng rất cẩn thận, có tài năng tuyệt vời về quản lý tài chính. Đối với việc chồng mình vất vả mới kiếm được tiền thì họ sẽ càng không phung phí, mà họ sẽ tự hoạch định, phân tán đầu tư, làm nguồn tài chính ổn định. Sự giàu có sẽ ngày càng tăng thêm.

– Thiên Bình : 75%
Phụ nữ Thiên Bình thường có phẩm vị, năng lực xã giao giỏi, họ biết giao kết với nhiều quý nhân sẽ giúp ích cho thành công của chồng mình. Vì thế, họ là cánh tay đắc lực cho sự nghiệp của người chồng. Nhưng mà, họ quá tập trung vào vấn đề giao tiếp nên rất khó hoàn thành tốt khía cạnh chăm sóc gia đình.

– Thiên Yết : 60%
Phụ nữ Thiên Yết gợi cảm, dịu dàng, đối với cuộc sống hàng ngày của chồng mình họ chăm sóc rất chu đáo. Nhưng họ cũng thường nhạy cảm, đôi khi thiếu kiên nhẫn, và có chút trẻ con muốn người chồng yêu chìu họ hơn. Còn điều này, họ ít khi chủ động chia sẽ khó khăn trong sự nghiệp với chồng mình.

– Nhân Mã : 55%
Phụ nữ Nhân Mã hài hước, hoạt bát, nhiệt tình, đối với người nhà rất có lòng yêu thương. Nhưng mà, nội tâm họ giống như một đứa trẻ không lớn, vui chơi rất quan trọng. Sau khi kết hôn, vòng tròn giao tiếp bạn bè vẫn không mấy thay đổi, họ thường cùng bạn bè ra ngoài vui vẻ. Chơi quá nhiều, thì đương nhiên không có thời gian lo đến chuyện của chồng rồi.

– Ma Kết : 82%
Phụ nữ Ma Kết rất hiện thực, chăm chỉ làm việc, đối với gia đình có lòng trách nhiệm. Bất luận là dạy con nhỏ, chế độ ăn uống trong gia đình, vệ sinh, sức khỏe… họ đều để chồng thấy hài lòng. Có họ ủng hộ và động viên, người chồng càng tự tin dốc sức phát triển sự nghiệp.

– Thủy Bình : 50%
Phụ nữ Thủy Bình rất độc lập, có tinh thần cải cách. Sau khi kết hôn họ thường không theo mô tuýp ” người chồng, người vợ” như mô hình gia đình truyền thống, mà họ muốn phát triển doanh nghiệp của riêng mình, họ cũng để chồng có không gian riêng để phát triển. Bởi thế mà họ không trực tiếp giúp cho chồng được đáng kể.

– Song Ngư : 40%
Phụ nữ Song Ngư trời sinh đa tình, ảo tưởng, lãng mạn, cho dù là kết hôn rồi, họ cũng vẫn thích mơ mộng. Họ sẽ rất ngưỡng mộ chồng mình, tin rằng chồng mình rất giỏi giang, mạnh mẽ đối phó được hết mọi vấn đề. Họ cũng có thực lực đối phó với khó khăn, nhưng họ thích nhận được sự nuông chiều, yêu thương của chồng hơn. An nhàn, vui vẻ sống với mơ là đã đủ rồi.