Xem tướng mặt người xui xẻo, làm việc gì cũng không thành

Bạn có biết tướng mặt người xui xẻo có những dấu hiệu đặc trưng nào. Người có tướng này vì sao gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống? Mời các bạn cùng Eship.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Hai mắt vô thần

Hai mắt vô thần, luôn trong tình trạng lờ đờ, nhìn như buồn ngủ thiếu sự linh hoạt. Những người sở hữu nét tướng này đa phần là người thiếu ý chí và tinh thần phấn đấu trong cuộc sống. Họ rất dễ dễ nản lòng trước những khó khăn, không có quan điểm rõ ràng và sự dứt khoát trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt, năng lực quản lý tài chính của họ rất kém do đó luôn gặp nhiều rắc rối, mất mát liên quan đến tiền bạc, gây ra nhiều ân oán và những chuyện thị phi. Trong làm ăn buôn bán, nếu hợp tác với những người này, bạn cần hết sức thận trọng.

Sơn căn lõm xuống

Người có nếp nhăn nằm ngang trên sơn căn hoặc sơn căn lõm xuống thì vận mênh kém may mắn, làm việc gì cũng không gặp thuận lợi, lực bất tòng tâm, do đó lúc nào cũng lo lắng, căng thẳng trong lòng. Người sơn căn có khí sắc tối tăm, màu xanh hoặc xuất hiện nốt ruồi thì cơ thể không khỏe mạnh, mang mầm bệnh trong người, dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn gây tổn hại cho cơ thể, bởi vậy tốt nhất không nên ra ngoài nếu không có việc gì cần thiết.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền trạch. Nếu khoảng cách này rộng thì tức là người này có tính cách lạc quan, cởi mở, có sự nhẫn nạn và kiên trì cần thiết giúp họ có thể sở hữu tài sản, nhà cửa đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Trái ngược, nếu khoảng cách này hẹp thì người này thường có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng hấp tấp, nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không có lòng nhẫn nại nên không thích hợp với các công việc đầu tư, quản lý tài chính…

Song người này khả năng thích ứng tốt, dễ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, chỉ có điều họ không gặp được nhiều may mắn, dù cố gắng cũng ít đạt được thành công.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng mặt người xui xẻo sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?