Xem tướng lưng của người có số quý nhân

Thông thường, theo các chuyên gia về tử vi trọn đời người mà có tướng lưng sang và giàu là người có lưng phải thật đầy đặn và vững chắc; dù là người gầy hay béo thì lưng cũng cần phải rộng, bằng phẳng và chắc khỏe. Với người phụ nữ, tướng lưng đầy đặn được coi là tướng lưng của người vượng phu ích tử (số tốt cho cả chồng và con).

1. Tướng lưng tốt

– Lưng thẳng dài, to lớn và đầy đặn: Đây là những người có tài năng, có hoài bão lớn. Trong tương lai có thể làm lên sự nghiệp lớn.
xem tướng lưng rộng và gồ lên như mai rùa: Tướng lưng này thuộc vào loại phúc tướng. Những người có tướng này thường cuộc sống không phải lo cái ăn cái mặt. Thế nhưng có một chuyện lạ đó là những người này thường phải chịu khổ cực từ bé. Lớn lên mới được hưởng số an nhàn.

xem-tuong-lung
Xem tướng lưng

– Lưng nhô lên như lưng cá: Xem tướng lưng thấy đây là người đạt được thành đạt lớn về công danh. Không những thế, nếu là đàn ông sẽ có được sự trợ giúp đắc lực của vợ.
– Lưng nổi như tháp 3 tầng: Tướng lưng của người có số vinh hoa, phú quý và sống rất trường thọ.
– Lưng đầy đặn và nổi: Những người này cuộc đời có số được hưởng phúc. Họ luôn gặp may mắn, từ trong công việc lẫn trong chuyện tình cảm.
– Lưng dày, rộng và phẳng: Theo tu vi trọn đời người này cuộc đời sẽ được hưởng phúc, nếu có gặp phải tai họa cũng sẽ vượt qua được. Đặc biệt theo xem bói tình yêu những người này trong cuộc đời dễ gặp phải tình yêu sét đánh.
– Lưng vuông và dài: là những người thông minh, tài giỏi, gia đình luôn hạnh phúc và hòa thuận.
– Lưng tròn như cánh quạt xòe: là quý tướng. Nếu là nam dễ gặt hái thành công, vang danh thiên hạ. Theo xem ngày tốt xấu nếu là nữ là người đảm đang, chu toàn trong mọi việc.

2. Tướng lưng xấu

– Lưng mà có rãnh và còng như lưng của con tôm: Đây là người kém thông minh và sống bần tiện.
– Lưng lệch lẹo và nhỏ bản: cuộc đời những người này cực khổ, mệnh yểu. Xem tướng lưng thấy rằng những người này cuộc sống cực khổ từ nhỏ cho đến già, thêm nữa lại gặp phải nhiều bệnh tật.
– Lưng bẹt, mỏng và lõm: cả đời sống cuộc ống nghèo hèn, cơ cực.
– Lưng mỏng, lệch, lõm: Đây là tướng của những người bần hàn, cuộc sống cô độc.
– Lưng co ngắn: Xem tướng lưng thấy rằng đây là người ít học, bần tiện.
– Lưng lõm như rãnh nước: Những người này có số nghèo khổ. Dù chăm chỉ lao động nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn.