Xem tướng bàn tay đoán tương lai của bạn

Dựa trên việc xem tướng bàn tay của mỗi người, chúng ta có thể phần nào đoán biết được chuyện tình duyên của mỗi người.

1. Xem tướng bàn tay thấy có ngón cái và ngón trỏ dài lại rất thẳng

Theo xem tuong tay đây là những người có ý thức cũng như có cái tôi chi phối khá mạnh, trong chuyện tình cảm họ khó hòa hợp được với những người khác giới. Nếu là giới nữ có thể toàn tâm để lo cho sự nghiệp, và theo xem bói tình yêu họ thường lựa chọn sống độc thân lâu dài.

tuong-ban-tay-giau-sang
Tướng bàn tay giàu sang

2. Xem tướng bàn tay thấy đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân có nhưng rất ngắn

Theo xem ngày tốt xấu đối với những người có dấu hiệu này thì chuyện hôn nhân đối với họ không thật quan trọng, bởi thế họ có thể lựa chọn sống độc thân cả đời. Có một chuyện lạ đó là nếu họ có kết hôn thì những người này cũng coi trọng cuộc sống của bản thân ở bên ngoài nhiều hơn.

3. Xem tướng bàn tay thấy bàn tay có Đường Vận mệnh dài, thẳng và vươn ra xa

Đây là những người quen tôn sùng một phương thức sống, tính tình tương đối ngang ngạnh. Nữ giới thường thích chọn cho mình cuộc sống độc thân. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là khi đã kết hôn, những người này thường rất quan tâm đến việc đặt tên cho con, đặc biệt là dat ten cho con trai.

4. Xem tướng bàn tay thấy đường tình cảm chạy suốt ngang lòng bàn tay

Những người có đường này thường dành rất nhiều thời gian cho công việc, họ có thể dồn toàn tâm toàn trí vào trong công việc. Chính vì thế nên trong chuyện tình cảm họ đôi lúc hơi vô tâm làm đối phương cảm thấy không được quan tâm. Tuy nhiên họ lại là những người rất biết quan tâm đến người khác.

5. Xem tướng bàn tay thấy đường hôn nhân chia thành hai nhánh, có đường vân đảo

Theo tử vi trọn đời dấu hiệu trên cho thấy tình cảm của bạn đang có chiều hướng lạnh nhạt, giữa hai người luôn có những chuyện cãi vã hay xảy ra tranh chấp nhau. Tuy nhiên nếu hai người nỗ lực cải thiện mối quan hệ, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn, thì tình trạng hiện tại có thể sẽ cải thiện được.

6. Xem tướng bàn tay thấy đường trở ngại cắt đường hôn nhân

Theo xem tướng bàn tay điều này báo hiệu cho biết tình yêu và cuộc sống hôn nhân có những phiền phức hoặc giữa 2 người đang xảy ra tranh chấp lớn. Nếu đường trở ngại rõ ràng mà còn kéo tới đường Hôn nhân, phần lớn sẽ báo hiệu cho biết tình cảm rạn nứt hoặc cảnh ly hôn.