Xem tử vi thứ hai ngày 03-07-2017 tuổi Dần

Mời các bạn cùng eship.com.vn xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dần nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2017AL Tức là ngày Tân Mão, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1. Tổng quan tư vi tuổi Dần thứ hai ngày 03-07-2017

Người tuổi Dần hôm nay được quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp có nhiều biến chuyển to lớn. Những khúc mắc trong công việc trước đó đã được tháo dây gỡ nút, mọi sự lại thẳng tiến, trơn tru như chưa từng có trở ngại gì.

Lịch vạn sự hôm nay thấy quan hệ xã giao chuyển xấu. Nếu không ăn nói khiêm tốn, bạn khó tránh họa khẩu thiệt thị phi, tự mình vướng vào rắc rối.

Quý nhân giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ra nút thắt, nhưng mọi quyết định phía sau đều do chính bản thân bạn, bạn mới là người quyết định nên cởi hay thắt để đó, nếu cởi thì làm ra sao…

Vận trình tình cảm không có gì bận tâm. Bạn vẫn nhận được tin vui  và sự chăm sóc của mọi người. Các mối quan hệ xã hội ổn định và dù có ở xa các bạn vẫn đạt được sự thấu hiểu cần thiết.

Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là những thay đổi của thời tiết vì có thể khiến bạn bị cảm hoặc mệt mỏi, đau đầu đấy.
tu-vi-tuoi-dan-thu-hai-ngay-03-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 03-07-2017

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Dần

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn và có sự nhờ vả, góp ý. Có sự thay đổi công việc, phương hướng làm ăn cũng như về tình cảm. Thuận lợi cho việc kết thúc công trình, nhận nhiệm vụ mới, đến hạn kỳ. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hỷ sự. Tuy nhiên mọi việc không nên tiến xa hơn hoặc kéo dài sẽ có hậu quả không tốt. Tài lộc tốt.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Dần

Xem ngày tốt, ngày của sự đáo hạn, đến hẹn hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như tình cảm, nhưng sự thu xếp còn gặp tở ngại, không đúng với thời gian quy định. Không nên buồn phiền bất mãn khi người trên không cho mình thực hiện theo ý định. Có cuộc đi ngắn, hoặc được mời.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Dần

Chớ để tin tức, dư luận ảnh hưởng đến công việc của mình, nhất là giải quyết dựa trên tình cảm nhiều hơn là lý trí. Ngày gặp tình huống dây dưa khó giải quyết, chưa định được hướng đi. Nếu thấy có lợi về tài lộc thì chỉ là ngắn ngủi không nên tiếp tục, hoặc phải chia phần, hoặc chi vào những công việc đã được tính trước. Không nên vui chơi quá đáng có hại. Quý nhân là người khác phái.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Dần

Nên xem xét lại những việc cũ còn có thiếu sót, hoặc xắp xếp chưa có sự thỏa đáng cần phải điều chỉnh lại. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về đồ đạc, vật dụng. Ngày có tin tức, cuộc gọi, hoặc có người đến làm gián đoạn công việc. Được mời vui chơi, tiệc tùng, ăn uống. Hao tài về mua sắm, quà tặng. Cẩn trọng trong việc đi xa, có rủi ro, chậm trễ, hoặc bị phạt vạ, khiển trách.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Dần

Lịch âm dương , Nên bình tĩnh khi có nhiều tin tức hoặc công việc đến dồn dập. Có người không hẹn mà gặp đem lại tin vui buồn lẫn lộn. Dự tính công việc khó thành, gặp trở ngại. Nên hội họp bàn phương kế khác, nhưng cũng không nên nản chí bỏ ngang mục tiêu đã được định sẵn, điềm lành sẽ đến. Tài lộc còn khó khăn. Không nên chi phí lớn lao. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, hoặc có nhiều vấn đề về công danh, tình cảm cần phải giải quyết. Thuận lợi cho việc sửa sang, tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, quà tặng. Đi xa còn gặp trở ngại.