Xem tử vi ngày 13/8 của 12 chòm sao

“… tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự đoán Cự Giải sẽ tràn đầy năng lượng và sức mạnh, hãy dùng chúng để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng. Dường như Cự Giải đang có khoảng thời gian khá nhàn hạ, hãy vứt bỏ những nghi vấn ra sau đầu và tập trung vào hành động, chuẩn bị cho những thử thách sắp tới…..”

tu-vi-ngay-138
Xem tử vi ngày 13/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/8 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ đánh mất đi những cơ hội khám phá tuyệt vời, nếu bạn cố gắng cưỡng lại những thay đổi. Tại sao không thể bắt tay với những điều mới mẻ và để chúng giúp bạn có những tìm tòi mới đầy thú vị. Cuộc sống là một hành trình, đừng quên điều đó.

Tử vi ngày 13/8 của Kim Ngưu

Theo tử vi hằng ngày– thứ năm ngày 13/8/2015, mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Tử vi ngày 13/8 của Song Tử

Bạn nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình nhé. Bạn có thể gặp mặt trực tiếp hoặc chỉ cần trò chuyện qua điện thoại, qua mạng. Họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng cho bạn. Hãy tổ chức một chuyến đi dã ngoại để chứng tỏ tính cách ưa phiêu lưu của mình. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu, đặc biệt khi bạn thể hiện được cá tính. Hôm nay là một ngày đẹp trời dành cho bạn. Nếu độc thân, hãy diện đẹp và gặp gỡ ai đó. Bạn cũng sẽ khá hào hứng với các kế hoạch rèn luyện sức khỏe.

Tử vi ngày 13/8 của Cự Giải

Cự Giải sẽ tràn đầy năng lượng và sức mạnh, hãy dùng chúng để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng. Dường như Cự Giải đang có khoảng thời gian khá nhàn hạ, hãy vứt bỏ những nghi vấn ra sau đầu và tập trung vào hành động, chuẩn bị cho những thử thách sắp tới.

Tử vi ngày 13/8 của Sư Tử

Sư Tử khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Sư Tử cần linh động hơn cho việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.

Tử vi ngày 13/8 của Xử Nữ

Những suy nghĩ công việc thoáng qua đầu Xử Nữ liên tục, bạn dường như không thể giữ mình trong một vấn đề nào đó đủ lâu. Sự tập trung của bạn dù rất thấp, nhưng nó lại rất cần thiết, bởi nó giúp bạn thay đổi tình huống một cách thần kỳ đấy nhé.

Tử vi ngày 13/8 của Thiên Bình

Hôm nay bói tình yêu khuyên bạn hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, Thiên Bình đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Tử vi ngày 13/8 của Thần Nông

Nếu bạn cãi nhau với người thân, bạn nên tìm đến công ty hoặc trường học như nơi tránh “bão”. Bạn cũng đừng mang theo tâm trạng hậm hực đó đi theo mình. Như vậy, bạn có thể kiểm soát cuộc sống cân bằng. Đừng ngại nói ra suy nghĩ của mình. Trong mối quan hệ hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng như đối phương. Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ trong văn phòng, bạn thà tìm cớ ra ngoài rửa cốc uống trà còn hơn.

Xem thêm