Xem phong thủy ngày 30/10/2018 tuổi Mão, Thìn, Tị

Cùng xem chuyên gia phong thủy xem bói tư vấn về phong thủy hằng ngày cho người tuổi Mão, Thìn, Tị ngày 30/10/2018. Để các bạn có thể chọn được giờ đẹp, và các hướng xuất hành tốt trong ngày. Đồng thời bạn cũng xác định được phong thủy hợp và kị trong ngày này.

Phong thủy của Tuổi Mão ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Nam

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Trong công việc, cách tốt nhất để bạn có thể luôn duy trì phong độ đó là không làm việc quá sức. Phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thì công việc mới ổn định được.

Xuất hành hướng Tây Bắc mang lại cơ hội tốt để tuổi Mão thể hiện bản thân trong công việc. Nếu như bạn muốn chứng minh cho mọi người xung quanh thấy rằng bạn xứng đáng với vị trí và những quyền lợi mình có được thì cần phải làm họ tâm phục khẩu phục trong ngày hôm nay.

Phong thủy của Tuổi Thìn ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc với vận trình tổng quan tích cực tốt đẹp. Sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, vượng vận quí nhân giúp tài vận của con giáp này hết sức khả quan. Xem lich van nien để hiểu rõ hơn và chi tiết nhất về ngày tốt, xấu tránh những ngày kị.

Tuổi Thìn chớ nên xuất hành hướng Tây nếu không muốn mối quan hệ giữa mình và đồng nghiệp, người thân gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Thường tuổi Thìn là người khá dĩ hòa vi quí nhưng không phải lúc nào bạn cũng đủ tỉnh táo và bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn và cách xử sự hợp lí trong mọi tình huống. Vậy nên cẩn thận vẫn hơn!

Phong thủy của Tuổi Tỵ ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Bắc

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Dậu

Trong công việc, bạn cảm thấy mình cần tạo nên những đột phá nhất định nhưng dù thế nào đi nữa thì đó cũng không phải là việc có thể đạt được trong một sớm một chiều.

Hôm nay là ngày tuổi Tỵ có số di chuyển, dù là bằng bất kể phương tiện gì, đi vì mục đích gì, đi gần hay đi xa thì chắc chắn bạn sẽ phải di chuyển tương đối nhiều trong ngày hôm nay. Tuy nhiên có vẻ những chuyến đi đó sẽ mang về lợi ích như mong muốn nên tuổi Tỵ hãy cố gắng.

Nguồn: https://eship.com.vn/