Wilshere sẽ ngồi ngoài khoảng 3 tháng

Tháng Chín 16, 2015 at 4:26 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Wilshere sẽ ngồi ngoài khoảng 3 tháng

Theo đó tiền vệ người Anh tiếp tục phải trải qua thêm một cuộc phẫu thuật nữa và dự kiến sẽ ngồi ngoài khoảng 3 tháng, bong da so chia sẻ.

Pháo thủ từng rất trông chờ vào việc Wilshere sẽ sớm thi đấu trở lại trong mùa giải này. Tuy nhiên, chấn thương của tiền vệ người Anh tiến triển khá chậm.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Không chỉ vậy, trong một diễn biến mới nhất, Wilshere lại chuẩn bị phải lên bàn mổ. Theo tờ Goal, Wilshere sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật nhằm để các bác sĩ tiến hành chèn kim loại vào phần xương chân bị rạn.

Theo dự kiến, sau ca phẫu thuật nói trên, Wilshere sẽ phải nghỉ ít nhất livescore 3 tháng mới có thể làm quen với trái bóng trở lại. Nhưng nếu mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu thì Wilshere hoàn toàn có thể phải sớm chấm dứt sự nghiệp quần đùi áo số.

Wilshere từng được đánh giá là một trong những tiền vệ giàu tiềm năng nhất của bóng đá Anh. Thậm chí còn không ít chuyên gia đặt Wilshere bên cạnh hàng loạt tượng đài bóng đá châu Âu.

Thế nhưng, những chấn thương liên tiếp trong suốt sự nghiệp đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng vươn tầm siêu sao của cầu thủ này.

Tags: