Vợ sắp cưới đã phản bội chỉ sau 2 ngày đi chơi riêng với bạn

Tháng Tám 4, 2017 at 2:53 chiều

Theo tin tức hon nhan va gia dinh cho hay tôi và bạn gái có kế hoạch kết hôn vào cuối năm. Yêu nhau cũng gần 2 năm, hay cãi cọ nhưng rồi chúng tôi lại làm lành ngay sau đó. Đợt vừa rồi cô ấy vào miền Nam vừa có công việc và vừa chơi luôn, trước đó cũng có vài người bạn ở đó tôi biết tên vì thấy cô ấy hay nói chuyện qua mạng xã hội, vào đó cô ấy sẽ đi chơi với một bạn nam 2 ngày.

Theo như tôi được biết thì 2 người khá thân nhau nhưng trên phương diện bạn bè, tôi cũng cảm thấy như vậy và tin tưởng bạn gái mình. Cô ấy nói bạn nam kia tính như con gái nên không phải lo.

1
Ảnh minh họa

Bạn gái tôi nông nổi, vô lo vô nghĩ, ngây ngô nên hay bị cuốn vào những mới mẻ, hấp dẫn. Vì thế tôi đã căn dặn rất nhiều và tin tưởng cô ấy sẽ kiểm soát được mọi thứ, nhưng sự việc xảy đến khiến tôi cảm thấy sững sờ. Đêm hôm trước khi đi chơi cô ấy ngủ khách sạn, tôi gọi mãi không được đến sáng hôm sau cô ấy gọi lại và bảo hôm qua cùng một nhóm người mà tôi cũng biết uống say quá nên không hay biết.

Tôi vô cùng giận dữ và mắng nhiếc cô ấy vì cho rằng cô ấy đã giấu giếm điều gì đó. Cô ấy chỉ nói xin lỗi và bảo chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng tôi vẫn rất giận vì cô ấy mải mê ham chơi tới độ đó. Thế là 2 đứa không nói gì nữa, tôi cũng giận và không hỏi han trong 2 ngày. Đến ngày cô ấy về đã nhắn tin khiến tôi sững sờ.

Cô ấy không kiểm soát được và cùng bạn nam kia đi quá giới hạn, cô ấy xin lỗi và thấy không còn xứng đáng để được tha thứ. Cô ấy muốn trốn chạy, không dám đối mặt với tôi nhưng tôi đã quyết tâm tìm đến và nói chuyện thẳng thắn. Cô ấy nói đã bị cuốn vào chàng trai đó, nhưng đó là tình cảm nhất thời.

Tôi quyết định chia tay vì cảm thấy bị phản bội, những lời nhắc nhở và căn dặn trước khi đi cô ấy đều không màng tới. Tôi không biết quyết định của mình đúng hay sai nữa, có lẽ khi không ở cạnh nhau tôi phải gọi điện thường xuyên thay vì giận dữ mà không thèm hỏi han. Như vậy làm chuyện chăn gối của chúng tôi cũng muội lạnh

Cô ấy nói rằng sẽ vẫn đợi tôi, mong muốn tôi tha thứ vì sự việc lần này đã phải trả giá quá đắt, đã phá hủy mọi thứ. Tôi hoang mang không biết phải làm gì vì bản thân còn yêu cô ấy nhưng vẫn rất tức giận khi nghĩ về chuyện đó. Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Nguồn: Tin tức