Vietnam vs Yemen con đường để Việt Nam có thể đi tiếp

Tháng Một 17, 2019 at 9:09 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Vietnam vs Yemen con đường để Việt Nam có thể đi tiếp

Để có thể bước vào vòng 1/8, con đường nào đi tiếp cho đội tuyển Việt Nam?

Vào 23 giờ, tối ngày 16.1 đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu gặp đội tuyển bóng đá Yemen ở lượt trận cuối của vòng bảng D trong trận đấu Asian cup 2019. Để có thể bước vào vòng 1/8 , con đường nào đi tiếp cho đội tuyển Việt Nam, cho đội quân của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng được nhiều người quan tâm.

Con đường nào để đội tuyển Việt Nam có thể đi tiếp.

Con đường để đội tuyển Việt Nam có thể đi tiếp
Con đường để đội tuyển Việt Nam có thể đi tiếp

Sau khi nhìn vào bảng đấu sau 2 lượt trận hiện nay, thì chắc chắn sẽ có ít nhất 3 đến 4 bảng đội xếp thứ ba trong bảng chỉ có duy nhất 3 điểm và lúc này thì hiệu số sẽ giữ một vai trò hết sức quan trọng để xác định việc đội tuyển đó có lọt vào vòng knock out hay không.

Trước đội tuyển bóng đá Yemen trong trận đấu vào ngày 16.1. Thì chắc chắn đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ phải có chiến thuật chơi tấn công, thậm chí là sẽ phải đá pressing trong từng thời điểm. Bởi, chỉ có cách này, thì thầy trò HLV Park Hang Seo mới có được những chiến thắng cách biệt lớn. Qua đó, để có lợi thế về hiệu số bàn thắng và thua trong cuộc đua tới thì sẽ có 1 trong 4 tấm vé đi tiếp dành cho các đội hiện có hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Trang bet188 cho biết, với hiệu số đang -3 hiện nay, trong trận đấu gặp đội tuyển Yemen, nếu tuyển VN thắng được từ 3 bàn trở lên thì cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 gần như chắc chắn. Nếu đội tuyển Việt Nam chỉ có thể thắng 2 bàn thì phải chờ đợi. Còn trong trường hợp, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có thắng 1 bàn cách biệt thì cánh cửa gia nhập vòng 16 đội tuyển Việt Nam sẽ nhỏ hẹp hơn rất nhiều. Khi đó, chỉ có thể là chúng ta chờ đợi cơ hội may mắn khi các đội đang được 0 điểm tranh chấp vị trí thứ 3 (bảng C hoặc bảng E) với VN cầm chân nhau thì cơ hội đi tiếp mới mở ra.

Nhận diện về đội tuyển bóng đá Yemen.

Nhìn vào đội tuyển Yemen hiện nay, với những gì đã thể hiện trong 2 trận thua trước đội tuyển Iran (0-5) và đội tuyển Iraq (0-3). Thì bạn có thể nhận thấy đội tuyển Yemen có hàng công không quá tốt. Không những thế, trong một số trận giao hữu trước đó với Ả Rập Xê Út, UAE và Syria thì đội tuyển Yemen cũng không thể phá được lưới đối phương.

Bàn thắng cuối cùng mà đội tuyển bóng đá Yemen ghi được là thắng trước đội tuyển bóng đá Nepal 2-1 cách đây 8 tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy họ cũng là một đội bóng vượt qua vòng đấu thứ 3 Asian Cup với 7 bàn thắng. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhiều thời gian xem lại những trận đấu mà thầy trò HLV Jan Kocian đá diễn ra trước thềm trận đấu Aisan Cup 2019, thì đây cũng không hẳn là một đội bóng dễ bắt nạt.

Bởi, Yemen sẽ “tử chiến” để tìm danh dự cho mình, nhưng với điều kiện đội bóng này phải thắng được từ 7 đến 8 bàn mới có thể có được cho mình cơ hội đi tiếp. Thế nên, tâm lý và áp lực sẽ đè nặng đôi chân của các cầu thủ đội tuyển Yemen.

Thế nên, trong trận đấu lúc 23h ngày 16/1, thì để đội tuyển Việt Nam chúng ta chiến thắng, thì sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách chơi nhạy bén, cũng như những tính toán riêng của HLV Park Hang Seo. Hy vọng rằng, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ mang về niềm vui cho đất nước.

Trang cập nhật kết quả bóng đá nhanh nhất không thể bỏ qua, truy cập tại đây: https://www.188bongda.com/ket-qua-7m-cn-tieng-viet/