Việt Nam chung bảng với Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2018

Vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ nằm chung bảng F với các đối thủ Iraq, Indonesia và Đài Loan (Trung Quốc). 

Tin the thao bong da - Việt Nam chung bảng với Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2018

Khi đưa ra nhận định về bảng đấu này, cả HLV Toshiya Miura lẫn HLV Kiatisak Senamuang đều tỏ ra khá thận trọng

HLV Miura chia sẻ: “Dù nằm ở bảng đấu nào, đọ sức với đối thủ nào thì tôi luôn muốn các cầu thủ của mình ra sân thi đấu với quyết tâm cao nhất. Chẳng ai vui khi phải chịu cảm giác bại trận và chúng tôi sẽ làm việc hết mình ở từng trận đấu”. Cùng lúc đó, HLV Kiatisak lại khá dè dặt khi nhận định về khả năng thành công của ĐT Thái Lan ở bảng F: “World Cup 2018 vẫn là một cái đích hơi cao so với tầm của bóng đá Đông Nam Á! Tôi sẽ dùng đội hình trẻ để hướng đến tương lai và chỉ mong rằng các cầu thủ sẽ thể hiện mình một cách tốt nhất trong từng trận đấu!”.

Theo lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ làm khách của Thái Lan ở lượt trận mở màn diễn ra ngày 11/6 tới. Tuy nhiên, khi đó cả HLV Kiatisak lẫn HLV Miura đều đang lãnh nhiệm vụ dẫn dắt đội U23 tham dự SEA Games 28. Và nếu cùng các học trò vượt qua vòng bảng SEA Games 28, cả hai vị HLV này nhiều khả năng sẽ không thể dẫn dắt ĐTQG đọ sức với nhau trong lượt trận mở màn của bảng F – vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Thế nên, họ đều đang mong ngóng kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 28 (sẽ có trong chiều nay) để lên kế hoạch cụ thể cho chặng đường sắp tới.