Top 3 phần mềm đọc file ISO thông dụng nhất

Tháng Mười Hai 26, 2020 at 4:12 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 phần mềm đọc file ISO thông dụng nhất

Có nhiều người dùng khi tải file ISO về không biết nên sử dụng phần mềm đọc file ISO hay giải nén file ISO để sử dụng. Hiểu được điều đó, eship.com sẽ đi giúp bạn chỉ ra 3 phần mềm đọc file ISO thông dụng nhất nhé!

Top 3 phần mềm đọc file ISO thông dụng nhất

Phần mềm Ultra ISO

UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO chuyên nghiệp. UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh cosplay của đĩa CD\DVD, tạo file ảnh từ dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất 1 phần hay đầy đủ nội dung của file ảnh, thay thế thêm bớt file, thư mục vào file ảnh một cách thuận lợi và hiệu quả. Điểm mạnh của UltraISO Full là sở hữu giao diện thuần tuý, đẹp và dễ sử dụng.Tất cả những menu được bề ngoài để với thể thực hiện các công việc mang tập tin ISO chỉ sở hữu 1 click. Chưa hết, giao diện cửa sổ kép còn giúp cho thao tác kéo và thả các tập tin thuận tiện, đơn thuần hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

Top 3 phần mềm đọc file ISO thông dụng nhất

Cách tải UltraiSO full crack tại link: http://www.ezbsystems.com/ultraiso/download.htm

DAEMON Tools Lite

 

DAEMON Tools Lite là phiên bản miễn phí của DAEMON Tools Pro mang một số tính năng bị lược bỏ. không những thế, nó vẫn là 1 trong các dụng cụ thấp nhất lúc nói đến việc mount file ISO. DEAMON Tools Lite cũng tương trợ đa dạng định dạng khác và có khả năng tạo và quản lý ổ đĩa ảo trong khoảng đĩa CD, DVD hoặc Blu-Ray.

Phần mềm đọc file ISO – MagicISO

MagicISO là một phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí trên máy tính với phần nhiều các tính năng thiết yếu. với MagicISO, bạn mang thể thêm, bớt, tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … Và thực hành nhiều thao tác khác trên những tập tin ảnh ISO. Đây cũng được Đánh giá là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm đem đến nhằm tạo ra các file ảnh ISO để sử dụng cho CD/DVD.

MagicISO đem lại cho bạn khả năng tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … Và những thao tác khác trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm đem đến nhằm tạo ra các file ảnh ISO để dùng cho CD/DVD.

Trên đây là danh sách tổng hợp các Phần mềm đọc file ISO một cách nhanh chóng và an toàn trên Windows. Bạn đã sử dụng được bao nhiêu trong số những công cụ này? Hãy trải nghiệm và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé.