Victoria Beckham gây đồn đoán vì hình xăm tình cảm biến mất

Nữ chuyên gia thiết kế thời trang khiến dư luận không khỏi thắc mắc khi phát hiện ra hình xăm tình cảm sau cổ đã không cánh mà bay mất.

Hình xăm trên cổ Victoria đã biến mất mà chưa rõ nguyên nhân.
Hình xăm trên cổ Victoria đã biến mất mà chưa rõ nguyên nhân.

Victoria có một hình xăm độc đáo ở cổ vào năm 2010, được viết bằng chữ Do Thái với nghĩa “Em thuộc về người em yêu, và người em yêu thuộc về em”. Giữa tháng này, khi tới dự một show thời trang tại New York, nhà nữ thiết kế bị phát hiện đã xóa hình xăm.

Việc xóa hình xăm tình cảm đang gây đồn đoán về một cuộc ly dị giữa Victoria và David Beckham. Nhiều đôi vợ chồng thuộc giới showbiz cũng từng có hành động này khi trục trặc tình cảm dẫn tới chia tay.

Tuy nhiên, theo tờ Sun, việc Victoria xóa hình xăm có thể mang ý nghĩa tích cực hơn. Thời gian gần đây, cựu ca sĩ cũng cho biến mất hai hình xăm ở tay. Ngoài ra, việc xóa hình xăm ở cổ có thể là một bước đi để Victoria tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp thời trang.

Victoria và David Beckham kết hôn vào năm 1999. Đến nay bộ đôi đã có bốn con chung gồm Brooklyn (16 tuổi), Romeo (13), Cruz (10) và Harper (4).

David Beckham đã và đang mang rất nhiều hình xăm trên người. Mới đây cựu danh thủ xăm số 99 để kỷ niệm đám cưới với vợ.

->> Xem thêm: kq xo so miền bắc thứ sáu ngày 18/9.