Vì say mà ngủ với người mà mình không yêu

Tháng Mười Một 13, 2015 at 8:36 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Vì say mà ngủ với người mà mình không yêu
Thế rồi một lần liên hoan với lớp y tuong kinh doanh, do có tâm sự trong lòng tôi đã uống ít rượu và không còn thực sự tỉnh táo. Huy biết tôi bị say đã đưa đón về nhà, cuối cùng trong lần không làm chủ đó chúng tôi đã quan hệ với nhau.

Tôi 23 tuổi, đang làm trong mảng giáo dục đào tạo về tiếng Anh. Cuộc sống, gia đình và công việc có nhiều biến động và cá nhân là người nội tâm, suy nghĩ nhiều nên đa phần tôi sống theo tình cảm. Thời điểm cách đây gần một năm tôi chia tay người yêu vì anh phải đi du học, phần nữa vì ba mẹ anh không muốn con trai họ yêu tôi (anh không tập trung học tập, có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội định cư nước ngoài). Sau đợt đó, tôi bị suy sụp tinh thần rất nhiều dù vẫn cố gắng để đi làm, kiếm tiền trang trải cuộc sống cá nhân để không phụ thuộc gia dinh và muốn lao vào công việc để không phải suy nghĩ linh tinh, thực sự tôi yêu anh rất nhiều.


Tôi suy sụp, may mà có Huy, một người bạn từng học chung với người yêu cũ động viên, Huy có tình cảm khá sâu đậm với tôi. Tôi nhận ra được sự quan tâm và tình cảm đó nhưng do chưa sẵn sàng với mối quan hệ mới, cũng không có nhiều niềm tin cho tình cảm bằng công việc nên nhiều lần từ chối Huy. Hơn một năm, Huy cố gắng bên cạnh và đồng hành cùng tôi nhưng tình cảm tôi chỉ dừng lại ở mức trân trọng, yêu quý chứ tuyệt nhiên không lên được thành tình cảm nam nữ yêu đương.

Thế rồi một lần liên hoan với lớp, do có tâm sự trong lòng tôi đã uống ít rượu và không còn thực sự tỉnh táo. Huy biết tôi bị say đã đưa đón về nhà, cuối cùng trong lần không làm chủ đó chúng tôi đã quan hệ với nhau. Giờ tôi đã có thai được hai tháng. Tôi hoang mang vì không có tình cảm yêu đương để phát triển lên mối quan hệ bền vững với Huy. Nhiều người khuyên nên bỏ thai vì tôi còn rất trẻ, công việc đang rộng mở và đứa trẻ không thể sinh ra mà không có tình cảm đồng thuận của bố mẹ.

Riêng tôi không thể bỏ đứa bé vì thực lòng rất yêu trẻ con, không dám làm chuyện tàn nhẫn vậy. Anh đã biết chuyện và khăng khăng muốn thưa chuyện bố mẹ để qua nhà tôi xin hỏi cưới. Tôi làm sao kết hôn với người mình không có chút tình cảm yêu đương được. Giờ tôi muốn giữ đứa bé nhưng không muốn kết hôn. Cũng biết chắc chắn có em bé bây giờ thì kế hoạch công việc và tương lai ảnh hưởng rất nhiều. Tôi cần làm điều gì là tốt nhất bây giờ? Mong anh chị hãy cho tôi một lời khuyên, chia sẻ với tôi tam su gia dinh này. Chân thành cảm ơn.