Văn Tân chính thức nhập vào hàng ngũ CLB Long An

Dù Văn Tân được xác định bị trục trặc phần đầu gối nhưng Long An vẫn quyết định ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với cầu thủ gốc Ghana này, nhưng kèm theo đó là rất nhiều điều khoản “độc nhất vô nhị”.

Văn Tân chính thức nhập vào hàng ngũ CLB Long An

Dù bị trục trặc về dây chằng nhưng ngoại binh nhập tịch Văn Tân vẫn được Long An ký hợp đồng

Vào cuối năm 2015 song song với lich thi dau cup c1 lượt đi đầy hấp dẫn thì trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa giải 2016, Long An đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Văn Tân. Tuy nhiên, ngay sau khi ký hợp đồng xong thì các bác sĩ chẩn đoán rằng Văn Tân đã bị đứt dây chằng và điều này gây nên rất nhiều khó xử cho các bên.

Thực tế Long An đã xác định rằng sẽ chia tay Văn Tân luôn để tìm kiếm nhân tố mới. Nhưng mới đây, Văn Tân và lãnh đạo Long An đã có cuộc nói chuyện để làm sáng tỏ các vấn đề.

Văn Tân thừa nhận rằng mình đã bị đứt dây chằng từ cách đây 6 năm nhưng anh đảm bảo rằng mình vẫn có thể thi đấu được, bằng chứng là suốt quãng thời gian qua anh vẫn thi đấu tốt trong màu áo Khánh Hòa, Hải Phòng, FLC Thanh Hóa.

Sau khi bàn bạc kỹ càng với bong da 24h Long An nói với Văn Tân rằng sẽ vẫn duy trì hiệu lực hợp đồng vừa mới ký nhưng về khoản tiền lót tay thì sẽ trả theo đợt chứ không trả 1 lần để đề phòng trong trường hợp Văn Tân tái phát chấn thương, không đá được thì các bên sẽ chia tay nhau mà không phải đền bù.

Ở trận đấu giao hữu the thao gần nhất giữa XSKT.CT và Long An, Văn Tân đã được tung vào sân ở hiệp 2 và anh chơi rất năng nổ, thậm chí đã ghi được 2 bàn thắng.

“Chúng tôi biết cơ địa của Văn Tân rất tốt nên vẫn đá bóng được nhưng trong trường hợp không may cậu ấy tái phát chấn thương, không đá được thì sẽ dừng hợp đồng”, GĐĐH Võ Thành Nhiệm cho biết.