Van Persie tin đủ sức đá cho M.U đến 40 tuổi

Tiền đạo ngôi sao bong da so Robin van Persie đang cố gắng tỏ ra lạc quan, bất chấp tương lai bất định.

Van Persie tin đủ sức đá cho M.U đến 40 tuổi. Ảnh: Internet.
Van Persie tin đủ sức đá cho M.U đến 40 tuổi. Ảnh: Internet.

Báo chí đồn thổi Van Persie có thể phải rời sân Old Trafford hè này. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Đây là hệ quả chân sút người Hà Lan phải chịu sau màn trình diễn nhạt nhòa ở mùa giải 2014-15, thời điểm Persie sa sút, đồng thời liên tục dính chấn thương.

Tuy nhiên, tay săn bàn này tuyên bố bản thân vẫn đủ trình chơi cho Manchester United tới năm 40 tuổi. “Tôi có lo lắng không ư? Không, bản thân hoàn toàn rất thoải mái. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB đến năm 2016 mà. Mọi chuyện tuy có thể thay đổi lúc này, nhưng tất cả điều đó phụ thuộc vào Manchester United, không phải tôi. Tin tôi đi, bản thân rất thoải mái lúc này…

… Vào tháng Tám, tôi sẽ 32 tuổi. Nhưng tôi vẫn còn tham vọng thi đấu thêm 8 năm nữa. Theo báo livescores, Trong nhiều năm tới, tôi có lẽ sẽ chấp nhận mình không thể chơi ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng điều đó không xảy ra vào lúc này. Tôi hoàn toàn sung sức,” Van Persie nói.

Cũng theo cựu sao Arsenal, anh sẽ quyết tâm bám trụ ở M.U để cạnh tranh với các chân sút còn lại hòng giành suất đá chính. Ngoài ra, Persie khẳng định những chấn thương gặp phải giờ chỉ còn là quá khứ.