Vận Mạng tuổi Bính Tý 1936 năm 2018 nam mạng

Tháng Mười Hai 1, 2017 at 5:17 chiều

Vận mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nam mạng trong năm 2018 về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Eship.com.vn tìm hiểu nhé!

Năm nay, xem tử vi 2018 cho biết Quý Cụ Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp chuyện trái ý nghịch lòng, gia đạo bất an, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Ông Bính Tý mạng Thủy càng thêm bất lợi, đặc biệt quan tâm đến việc đi đứng, có thể bị va vấp, té ngã.

Với Hạn Ngũ mộ, cẩn thận của cải, giấy tờ, có thể bị lạc mất hay bị trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa xung, môi trường sống không được thuận hợp, sức khỏe thất thường. Gia đình tình cảm cũng không an, gặp nhiều chuyện bất như ý.

Vận niên Trư phùng hỏa, bất lợi cho người cao tuổi, tinh thần không được thoải mái, môi trường sinh hoạt gặp nhiều điều trái ý, nghịch lòng, dễ sinh nóng nảy, có hại cho sức khỏe.

tuoi-binh-ty-1936-nam-2018

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa, có nhiều bất lợi, sức khỏe thất thường, phúc lộc cũng suy giảm. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều lâm vào tình trạng kém khuyết, Quý Cụ Ông Bính Tý đừng nên quan tâm nhiều đến chuyện bên ngoài, kể cả chuyện của cháu con, giữ tâm hồn được yên tĩnh thì sức khỏe đỡ suy hao. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Ông.

Số của Quý Cụ Ông có Cô, Quả, không hợp với con cái, muốn thanh tịnh một mình một cõi, nhưng lúc ốm đau vẫn có con cháu, người thân ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Quý Cụ Ông không bao giờ thiếu thốn về vật chất.

Hạn có Mã ngộ Đà, năm nay Quý Cụ phải cẩn thận nhiều hơn trong việc đi lại và không nên đi xa, có thể bị va vấp rất nguy hiểm.

Với Tài tinh, Thiên phủ đáo Hạn, chứng tỏ Quý Cụ Ông đang có tài sản hay giấy tờ đáng giá, chẳng khác gì kho Trời, dùng mãi mà không vơi. Đây là Phước nếu Quý Cụ Ông lo chia phần cho con cháu, cũng là Họa nếu vì tiền của mà con cháu sinh bất hòa. Quý Cụ Ông nên cẩn thận.

Hạn có Phục, Phá, con cháu có người sống ngoài nề nếp, khiến Quý Cụ Ông phiền lòng sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách, nhiều việc không được như ý, của cải mất mát, hung họa khó lường. Nếu Quý Cụ Ông có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, vận hạn 2018 năm nay nhiều điều không thuận, Quý Cụ Ông Bính Tý không nên tiếp duyên nhiều mới có thể tránh được nhiều chuyện không vui.

Quý Cụ Ông nếu có điều kiện nên tham gia các hoạt động Tôn giáo hay tham gia công tác từ thiện, cuộc sống sẽ an vui và sức khỏe cũng tốt hơn.