Văn Mai Hương trẻ trung gợi cảm trên phố

Tháng Mười Một 27, 2015 at 9:06 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Văn Mai Hương trẻ trung gợi cảm trên phố

Nữ ca sĩ mặc sexy, trông đầy sức sống trong loạt ảnh mới.

  • Cập nhật hoạt động mới nhất của ca sỹ Dam Vinh Hung hôm nay
  • Thông tin quoc phong ngày 27/11/2015

Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, chủ yếu đi du lịch vì bị trầm cảm, Văn Mai Hương đã trở lại với showbiz. Gần đây, cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và đi biểu diễn ở các chương trình lớn nhỏ.

Trong loạt ảnh mới, Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 trông gợi cảm và tràn đầy năng lượng. Thần sắc của cô cũng tươi tắn, rạng ngời hơn. Để trở lại với người hâm mộ, Văn Mai Hương dành nhiều thời gian ‘tút tát’ lại nhan sắc và ngoại hình.

Văn Mai Hương đang chuẩn bị single đầu tiên trong album mới là ‘Mona Lisa’ – ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác, được hòa âm bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn đồng hành với Văn Mai Hương trong vai trò chỉ đạo nghệ thuật và định hướng cho các sản phẩm của cô.

Văn Mai Hương cũng đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay để quay MV cho ca khúc. Cô tiết lộ, MV sẽ vui nhộn, trẻ trung đúng với lứa tuổi đôi mươi của cô. Nữ ca sĩ rất chăm chút để từng khung hình, từng động tác vũ đạo hay trang phục đều hoản hảo. Văn Mai Hương xem đây như món quà đặc biệt gửi đến những người đã quan tâm, giúp cô có động lực vượt qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Ngày 28-29/11 tới, Văn Mai Hương góp mặt trong ngày hội ‘Perfect smooth skin’ do một phòng khám đa khoa của Thái Lan tổ chức tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM. Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ với các khán giả cách chăm sóc da bên cạnh việc biểu diễn. Trong chương trình cô cũng giới thiệu đến người hâm mộ đoạn teaser của MV ‘Mona Lisa’.

Xem thêm:

  • Hoạt động mới nhất của Ly Nha Ky hôm nay