Va quệt giao thông, cô gái rút dao đâm gục thanh niên

Tháng Mười 26, 2015 at 7:07 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Va quệt giao thông, cô gái rút dao đâm gục thanh niên

Chiều nay (25.10), báo tin tuc phap luat đưa tin sau khi được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục khám nghiệm pháp y, thi thể anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê Kon Tum) đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự. Anh Quang là nạn nhân bị đâm chết sau va quệt xe máy xảy ra tại vòng xoay Dân Chủ (quận 3, TP.HCM) vào tối qua (24.10).

Trước đó – trưa nay, hàng chục người thân, bạn bè túc trực trước Trung tâm Pháp y trên đường Trần Phú (quận 5, TP.HCM) để nhìn mặt anh Quang lần cuối.

Đứng tựa lưng vào tường bên trước Trung tâm Pháp y, cha anh Quang như chết lặng, đôi mắt ông thẫn thờ. Cố giữ bình tĩnh, nhưng thỉnh thoảng ông quay mặt đi hướng khác lấy vạt áo lau những giọt nước mắt đang tuôn rơi.

thanh-nien-bi-co-gai-dam

Người cha mất con khuôn mặt đầy khắc khổ, thất thần cho phóng viên tờ tin nhanh biết: “Tối qua, cả nhà vừa ăn cơm xong thì nhận được điện thoại báo tin con tôi bị một cô gái đâm chết. Tôi cứ tưởng ai đùa ác ý, nhưng không ngờ đó là sự thật. Tôi tức tốc đón xe đêm từ quê xuống đây ngay. Lúc con tôi đi nói sẽ cố gắng làm, dành dụm có tiền để Tết về phụ giúp gia đình, nhưng nào ngờ giờ phải đưa con về như thế này…”.

Sau khi cơ quan chức năng bàn giao thi thể, gia đình làm thủ tục đưa anh Quang vào quan tài. Bàn tay chai sần của người cha sờ lên xung quanh chiếc quan tài mua vội cho con.

Thấy cha anh Quang đứng chết lặng, một số người bạn của anh tới an ủi: “Chú ơi, cố gắng vượt qua nỗi đau này nha chú. Quang chết tức tưởi quá! Công an sẽ sớm tìm ra được kẻ thủ ác…”. Nghe đến đây, người cha khắc khổ liền òa khóc.

Khâu tẩm liệm hoàn tất, những người bạn của nạn nhân 25 tuổi xếp hàng lần lượt nhìn anh Quang lần cuối qua tấm kính. Nhiều người ngã quỵ, gào khóc.