UltraSound – Nhạc cho bà bầu

UlTraSound – Nhac cho ba bau Music for The Unborn Child là album nhạc không lời dành cho ba bau và thai nhi với những bản nhạc nổi tiếng thế giới của Mozart, Beethoven hay Bach.

Với đúng tên gọi là “Âm nhạc dành cho thai nhi”, những bản nhạc sẽ đem lại sự nhẹ nhàng, thư giãn và bay bổng giúp cho mẹ và thai nhi cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái.


Âm nhạc cho ba bau và thai nhi từ lâu đã được chứng minh là đem lại những hiệu quả rất tốt suc khoe cho mẹ và bé, đặc biệt là nhạc cổ điển. Giai điệu của các bài hát giản dị, gần gũi với thiên nhiên, âm điệu của những bản nhạc cổ điển như của Bethoven, Mozart…..nhẹ nhàng, mượt mà êm dịu có tần số nhịp từ 60 – 80 nhịp/phút tương tự với tần số nhịp tim của con người nên dễ dàng hoá giải những căng thẳng, buồn phiền, lo âu cho các bà mẹ mang thai. Đối với thai nhi, bé sẽ có cảm giác dễ chịu hơn kể cả lúc trong bụng mẹ cho tới khi ra đời, âm nhạc còn tác động tới sự phát triển trí tuệ cũng như những khả năng về không gian, khái quát hóa hay khả năng cảm thụ…


Nhưng ba bau cũng cần lưu ý là không nên nghe nhạc quá 2h/ngày nhé, đặc biệt không nên nghe to bởi sẽ dễ gây tổn thương tới thần kinh của bé.
Dưới đây là album UltraSound: Music for The Unborn Child

01. Mozart – Soave sia il vento
02. Coulter – Lament for the Wild Geese
03. Saint-Saens – The Swan
04. Beethoven – Ad agio sostenuto I. Moonlight sonata
05. Gaubert – Madrigal
06. Overton-Traditional – Danny Boy
07. Boccherini – Adagio
08. Bach – Wachet auf
09. Faure – Sicilienne
10. Beethoven – Fur Elise
11. Faure – Berceuse
12. Rota – Pavana
13. Albinoni – Adagio
14. Satie – Gymnopedie No.1
15. Faure – Pavane Op.50
16. Vivaldi – Largo from concerto in D major for Lute, 2 violins and continuo
17. Pachelbel – Canon in D for Strings and Continuo
18. Bach – Jesu, Joy of Man,s Desiring

 UltraSoud là album nhạc rất hay và bổ ích cho ba bau,bạn còn chời gì nửa mà hok thưởng thức ngay những bản nhạc hay này !