Tuyệt chiêu “cứu cánh” tình yêu của 12 cung Hoàng đạo

Cùng xem 12 cung hoàng đạo thể hiện cách của riêng mình để hàn gắn rạn vỡ và níu giữ một tình yêu đang chuẩn bị rời xa..

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương có ưu điểm là luôn nhiệt tình, thích chinh phục và lúc nào cũng hừng hực đam mê. Bạch Dương thích bói bài tây, bạn vô bói bàimà xem nhé! Tuy nhiên, lòng hiếu kỳ với mọi vật nơi Bạch Dương rất dễ khiến tình yêu đi vào ngõ cụt. Khi chuyện tình cảm gặp khó khăn, đừng nghĩ đến trốn chạy mà cần phải ổn định tâm lý trước đã, đồng thời dồn nén lại bản tính tò mò mà nghĩ về đối phương nhiều hơn. Một chút “lặng” trong tình yêu để có thể hiểu được giá trị đích thực của nó và dành tâm trí cho đối phương nhiều hơn là điều hẳn sẽ đưa tình yêu của Bạch Dương từ vực thẳm lên tới đỉnh cao của thăng hoa.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu là mẫu người trầm tính, chăm chỉ và siêng năng. Từ trước tới nay, những chuyện Kim Ngưu làm luôn thể hiện sự kiên trì cứng rắn đến cùng, không bao giờ vì một chút khó khăn mà nản bước. Điều mà Kim Ngưu cần đó chính là hãy thay đổi vẻ ngoài “ảm đạm” và tính cách không muốn chia sẻ vì quá mạnh mẽ của mình bởi vì cho dù tình yêu có bền chắc đến đâu, nếu đối phương thấy Kim Ngưu quá cố chấp cũng sẽ nghĩ đến chuyện chấm dứt mối quan hệ, từ đó sẽ đẩy tình yêu của Ngưu Ngưu vào ngõ cụt.
Tuyệt chiêu "cứu cánh" tình yêu của 12 cung Hoàng đạo 1
Song Tử (22/5 – 21/6)
Song Tử là cung Hoàng đạo có rất nhiều năng lượng, luôn đầy trí tuệ và nhanh nhạy. Họ thích một cuộc sống vô tư không phải lo nghĩ quá nhiều nhưng đồng thời lại tò mò với vạn vật xung quanh. Song Tử có khao khát chiếm giữ rất mãnh liệt trong tình yêu tuy nhiên sự hay đổi thay nơi họ có những khi khiến cho đối phương không chịu đựng nổi. Song Tử với những thay đổi nhanh chóng ấy sẽ đẩy tình yêu đến một kết cục bi thương. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy luôn dành cho bản thân một chút bình tĩnh và yên lặng để suy ngẫm và đừng từ bỏ bất cứ hy vọng nào bởi vì đó sẽ là biện pháp cứu chữa tình yêu của bạn.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải đầy tình mẫu tử, tận tâm và giàu lòng bác ái đồng thời có một tình yêu rất bị động. Họ sẵn lòng hy sinh và cho đi, với khát khao một cuộc sống giản đơn êm ả. Nhưng cũng vì vậy, vì hy sinh quá nhiều nên chỉ cần mất đi lòng tin sẽ đẩy tình yêu đi vào ngõ cụt. Cự Giải luôn tỏ ra kiên cường, những tổn thương mà bản thân phải gánh chịu Cự Giải sẽ chẳng bao giờ bày tỏ cho đối phương hay biết. Cởi mở hơn, tạo nhiều cơ hội giãi bày và thấu hiểu cho nửa kia là điều sẽ khiến cho tình yêu của Cự Giải càng ngày càng bền chặt.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử luôn thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mang tiềm năng của một nhà lãnh đạo dẫn đầu thế nên trong tình yêu vai trò của Sư Tử cũng không hề khác biệt. Sư Tử luôn mạnh mẽ và thích kiểm soát đối phương. Hơn thế nữa, tính cách “cả thèm chóng chán” và thay đổi chóng mặt của Sư Tử đôi khi khiến người bên cạnh mệt mỏi. Lời khuyên chân thành nhất dành cho Sư Tử chính là hãy biết ổn định tâm trạng và bình thản trước mọi sự việc, Sư Tử nhé!
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Một người cả đời theo đuổi sự hoàn mỹ như Xử Nữ luôn thích lên kế hoạch cho mọi việc và nhìn mọi thứ đi theo đúng hướng đã vạch ra. Lý trí song cũng đầy suy tư, trong tình cảm Xử Nữ vô cùng cẩn trọng. Tuy rằng cẩn thận là tốt nhưng trong chuyện yêu đương nếu tính toán quá nhiều sẽ gây ra khó khăn và áp lực không cần thiết cho đối phương. Chính vì vậy, Xử Nữ tốt nhất hãy ngừng việc quá quan trọng hóa mọi vấn đề và để tâm đến tất cả mọi việc để cho cả hai đỡ mệt mỏi và đề phòng lẫn nhau.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Cung Thiên Bình là cung Hoàng đạo với bản tính tinh tế và có khả năng ngoại giao tốt. Thiên Bình có vẻ ngoài dễ thương với một tính cách rất cuốn hút. Trong tình cảm, bản tính lưỡng lự rất khó để Thiên Bình đưa ra quyết định. Đương nhiên, điều này khiến nửa kia của Thiên Bình luôn thiếu hụt cảm giác an toàn. Hơn nữa người kiêu ngạo như Thiên Bình sẽ khiến tình yêu đôi lúc trở nên mệt mỏi. Giải pháp cho Thiên Bình đó là hãy dành nhiều thời gian và tâm trí để vun vén cho tình yêu của mình thì mọi khó khăn đều chỉ là chuyện nhỏ.
Thần Nông (24/10 – 22/11)
Cuộc sống của Thần Nông luôn tràn ngập màu sắc thần bí, đôi khi có một chút mâu thuẫn nhưng tựu chung Thần Nông vẫn là mẫu người rất mạnh mẽ và kiên cường. Họ không chấp nhận bất kỳ sự phản bội nào của đối phương vậy nên nếu phát hiện sự “lập lờ” trong mối quan hệ tình yêu, cung Hoàng đạo này không ngại ngần mà rũ bỏ thậm chí nuôi ý định trả thù đối phương. Thần Nông rất thích thú việc thử thách tình yêu nhưng điều đó lại khiến cho nửa kia gặp rất nhiều áp lực. Thần Nông sẽ không lắng nghe bất kỳ ý kiến nào mà luôn xử lý mọi chuyện theo cách của mình. Chính vì thế, Thần Nông cần một chút tinh tế, hãy cố gắng tỏ ra yếu đuối, bình đẳng và thấu hiểu giữa hai bên để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Cuộc sống cởi mở, tự do tự tại và luôn lạc quan tích cực, Nhân Mã đôi khi quá thích thú với những niềm vui xung quanh mình mà trở nên thờ ơ xao nhãng tình cảm của đối phương. Vì cuộc sống giản đơn của chính mình, họ sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc người ấy và đẩy tình yêu đến bên bờ vực thẳm. Nếu muốn cứu vớt tình cảm, hãy làm cho đối phương vui vẻ, đừng quá vì bản thân mà ích kỷ quên đi người đã luôn gắn bó và yêu thương Nhân Mã.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Ma Kết hoàn toàn là một con người của chủ nghĩa hiện thực. Điểm đáng quý nhất của Ma Kết là trước nay chưa bao giờ ảo tưởng vào cuộc sống, họ tin rằng dựa vào chính mình rồi cũng có ngày đến được với trái ngọt và hoa hồng. Trong tình yêu, Ma Kết coi trọng thực tại, không thích gian dối và giả tạo. Một Ma Kết cứng nhắc có thể khiến nửa kia cảm thấy bạn không đủ quan tâm, đôi khi nhàm chán vì thiếu trí tưởng tượng và không khí yêu đương. Điều mà Ma Kết nên làm đó là hãy tìm thời điểm thích hợp để tạo chút lãng mạn bay bổng và những bất ngờ thú vị để tình yêu thăng hoa.
Tuyệt chiêu "cứu cánh" tình yêu của 12 cung Hoàng đạo 2
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình mạnh mẽ luôn có những suy nghĩ kỳ lạ. Luôn khát khao một tình yêu đẹp đẽ tuyệt vời, nhưng Bảo Bình không hy vọng bị kiểm soát, mà mong muốn có được không gian cá nhân của mình. Điều này khiến cho nửa kia của Bảo Bình luôn thiếu cảm giác an toàn. Để cứu cánh tình yêu, hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, ở bên họ nhiều hơn, đừng vì một khoảng trời riêng quá rộng lớn mà ngày càng đẩy người thương yêu đi xa hơn để rồi phải hối tiếc.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Song Ngư là người lãng mạn đa tình, luôn âm thầm hành động và rất tận tâm với đối phương. Tình yêu đối với Song Ngư như là nước và không khí- một phần không thể thiếu được của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu quá coi trọng tình yêu thì Song Ngư sẽ dễ dàng bị tổn thương và không có nhiều thời gian cho mình. Muốn cứu vớt tình yêu thì Tiểu Ngư nhất định phải khách quan, phân tích vấn đề một cách thực tế nhất, rồi bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. Đồng thời, đừng quên dành thời gian cho bản thân và nắm bắt những thú vui khác của đời sống.