Tử vi thứ thứ 4 ngày 15/7/2015 của Sửu

by Thuy Thu Tháng Bảy 15, 2015 at 7:48 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ thứ 4 ngày 15/7/2015 của Sửu

Xem tu vi thứ thứ 4 ngày 15/7/2015 của Sửu, tuổi Đinh Sửu có rất nhiều công việc đến cần phải giải quyết hoặc nhận được nhiều tin tức,.

Tử vi thứ thứ 4 ngày 15/7/2015 của Sửu
Tử vi thứ thứ 4 ngày 15/7/2015 của Sửu

 Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi hàng ngày tuổi Đinh Sửu có rất nhiều công việc đến cần phải giải quyết hoặc nhận được nhiều tin tức, nên dễ có sự bỏ dở nửa chừng để lo những công việc cần thiết. Không nên hấp tấp quyết định, mọi việc đều phải có sự nhẫn nại chờ đợi. Có người đến hỏi ý kiến hoặc nhờ vả, có tin xa. Nên cẩn trọng về di chuyển, đi lại, sử dụng xe cộ.

 Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem boi tuổi Ất Sửu dù có gặp chuyện vui cũng không nên đi quá giới hạn sẽ đưa tới hậu quả xấu. Chuyện tình cảm không nên có sự cưỡng cầu vì chưa phải lúc để nói hết lòng mình. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến rất bận rộn phải lo toan. Đề phòng có sự trở ngại, gặp rủi ro hoặc có sự bất đồng ý kiến, kích bác. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tài.

 Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thực hiện những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.

 Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, quà nhỏ.

 Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.