Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dần và Mão

Tháng Một 5, 2018 at 10:04 sáng

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay được Chính Ấn soi đường chỉ lối nên công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, có những ý kiến sáng tạo và mới mẻ, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc khiến cho con giáp này chẳng bao giờ cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Bạn luôn tự tạo ra hứng thú cho mình trong công việc, tìm tòi khám phá những điều mới lạ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung kiến thức cho mình.

Mộc Kim xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Người tuổi Dần cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, chớ nên trút giận lên người ấy. Tình yêu nên được đối xử nhẹ nhàng với tình yêu thương chứ không phải bởi sự phũ phàng của cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, trong ngày Mão Dậu tương xung, bản mệnh có điềm báo đào hoa xấu nhập cục, vận trình tình cảm sa sút không ngừng. Chuyện tình cảm khó nói cho rõ ràng, nhưng khi yêu, hãy nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ đừng để cảm xúc quyết định tất cả.

Có thể người ấy dù rất nhiều điểm hợp với bạn, nhưng nếu một điều kiện chính không đáp ứng được, mà đó lại là thứ thuộc về bản chất con người, không thể thay đổi được dù làm gì đi chăng nữa thì có lẽ bản mệnh nên cân nhắc lại, đừng mạo hiểm với hạnh phúc đời mình.

Thiên Ấn ở bên, công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, tưởng chừng không có ích gì trong công việc nhưng hôm nay lại được sử dụng. Mọi người đều khá ngạc nhiên khi biết trong bạn là con người tài năng đến vậy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

eship.com.vn tổng hợp