Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

 

Xem tu vi nam 2018 hom nay  của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Ngày hôm nay là thứ 7 ngày 14/4/2018 dương lịch, tức là ngày  tức là ngày 29/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Bính Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Xem thêm chi tiết ngày tốt xấu ngày 14/4/2018 tại: Lichvansu.wap.vn

Vận trình ngày hôm nay của tuổi Ngọ và tuổi Mùi  sẽ như thế nào? Chúng ta cùng ship.com.vn xem tu vi nam 2018 của 12 con giáp và dự đoán tử vi tuổi Ngọ và tuổi Mùi trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Ngọ

Lich van nien nam 2018 cho biết, hôm nay ngày Tý. Tý Ngọ tương xung nhắc nhở người tuổi Ngọ hôn nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể bị người khác hiểu lầm. Có thể bạn không có ý xấu nhưng vì thể hiện chưa đúng lắm nên dễ tạo ấn tượng không tốt. Nên kiệm lời và suy nghĩ thận trọng trước khi phát biểu.

Lục Xung khiến bản mệnh khó kiềm chế bản thân, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, dễ nổi xung, nặng lời với cả người thân. Đây là nguyên nhân khiến họ cảm giác tổn thương. Nhưng đừng quá dung túng với cảm xúc tiêu cực này quá lâu, bạn hãy đi ra ngoài trời, hít thở sâu để cân bằng cảm xúc, tính khí trước khi quay lại vào nhà.

Tình cảm: Với chuyện tình cảm, lời mách bảo của trái tim sẽ dẫn lối bạn tìm thấy người phù hợp.

Bạn nên chăm sóc để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Việc thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc  là nguyên nhân dẫn đến việc đau đầu độ này của bạn đấy. Ngoài ra nó còn làm bạn già nhanh hơn, da xấu xí đi trông thấy đấy.

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Mùi

Tư vi nam 2018 của tuổi Mùi khuyên bạn phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay. Thương Quan xuát hiện làm cho tuổi Mùi có một ngày không tốt một chút nào. Những tin xấu bạn nghe làm bạn nản lòng, buồn bã nhưng đừng vì thế mà uống rượu hay có những hành động ngu ngốc làm hại chính cơ thể mình. Lúc này lại là lúc bạn cần sống thật với cảm xúc của mình và bình tĩnh, tự tin để bước tiếp bằng trái tim mạnh mẽ, kiên cường hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Nhưng tuổi Mùi vẫn có cát tinh hỗ trợ nên hòa giải nhanh chóng, tốt nhất đừng gây thêm chuyện khiến gia đình nặng nề hơn.