Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Tý và Sửu

Tháng Một 22, 2018 at 2:02 chiều

Theo eship.com.vn người tuổi Tý có một ngày với nhiều niềm vui nỗi buồn. Vui ở đây là những tin lành trong vận trình công việc của con giáp này khi có Chính Ấn che chở. Bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Tý

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý có một ngày với nhiều niềm vui nỗi buồn. Vui ở đây là những tin lành trong vận trình công việc của con giáp này khi có Chính Ấn che chở. Bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho con giáp này càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đồng thời, bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm với cấp trên và giành thêm điểm để xét tăng lương thăng chức trong thời gian tới.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Tý lại không được suôn sẻ như thế. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc cũng đồng nghĩa với việc thời gian để quan tâm săn sóc gia đình dần ít đi. Tình cảm giữa các thành viên trở nên kém khăng khít hơn trước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tử vi ngày 22/1/2018 nhận được những tín hiệu đáng mừng về chuyện tiền bạc khi có Chính Tài nâng đỡ. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp tiết lộ thu nhập ổn định và đang trên đà tăng tiến chính là thành quả mà bạn nhận được sau khi bỏ nhiều công sức vào công việc.

Có điều, đường tình duyên trắc trở lại là nỗi lo của con giáp này, nhất là khi thời điểm cái Tết cận kề. Bạn vẫn chưa tìm được người để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho chuyện tình tưởng chừng đã đến đích lại đổ vỡ.

Có lẽ bản mệnh cần phải mở rộng lòng mình hơn nữa. Bạn chưa thực sự chấp nhận những điểm còn thiếu sót của người ấy, tiết kiệm lời khen khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và tự ti vì chẳng được động viên dù đã cố gắng rất nhiều, cuối cùng lựa chọn buông tay nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi