Tử vi quý anh Bính Thìn năm 2018

Tháng Một 17, 2018 at 3:06 chiều

Quý Anh tuổi Bính Thìn là người thông minh, tháo vát, nhiều tự tin, dễ thành công trên đường đời. Quý Anh có nhiều khát vọng, muốn dương danh, nhiệt tâm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm tốt hơn làm kẻ thừa hành. Xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Bính Thìn nhé!

Được Văn Xương chiếu mạng, dù có bằng cấp hay không, trong công việc Quý Anh có nhiều sáng kiến, toan tính sáng suốt… sự nghiệp dễ thành, ở lãnh vực nào cũng chóng hội nhập, nhưng các ngành nghề đòi hỏi về trí óc sẽ thích hợp hơn.

Là người đa tài, thông minh dễ đưa đến lòng tự đại, tự kiêu, ít có người hợp tác và cũng khó có bạn thân tình. Điểm yếu của Quý Anh, khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ, nhưng khi gặp trở ngại khó khăn cũng dễ dàng vứt bỏ, đổi thay và thường hay vẽ vời kế hoạch to lớn, thiếu thực tế.

tu-vi-2018-tuoi-binh-thin-nam-mang
– SAO: Kế Đô là ốm đau, tai tiếng: Xấu
– HẠN: Địa Võng là Rối rắm, lo âu: Xấu
– VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (Dê về suối)
– MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
– ĐIẠ CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục xung: Xấu
– THIÊN CAN: Tuổi BÍNH gặp năm GIÁP là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc Tây tứ trạch hợp hướng Tây thiên tây bắc. Đối với tuổi Bính Thìn nam mạng 2018 là Tương Khắc: Xấu

Toa cung tiểu vận có các sao cố định: Long dức, Thiên khôi, Tiểu hao
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay là năm tương đối không được thuận lợi cho công việc phát triển cho bạn. bạn gặp nhiều điều khó khăn và nhất là những điều thị phi. Bạn cần bình tĩnh hơn trong giao tiếp đặc biệt là trong thời gian tháng 4 và tháng 8 bạn nên cẩn thận trong việc kết giao bạn bè hay làm ăn lớn trong năm nay.

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cùng gia đình. và tình duyên của mình