Tử vi cung Kim Ngưu trong tuần này từ 22 đến 24-10-2018

Cùng theo dõi bói ngày sinh cung Kim Ngưu tuần từ 22 đến 24-10-2018, để biết chi tiết nhất về đường công việc, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của cung hoàng đạo này nhé. Biết trước giúp bạn đón nhận và xử lý kịp thời tránh khỏi những chuyện xấu và đón nhận những điều may mắn.

Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu trong tuần này

Tuần này sẽ là một tuần bị động và bị kiểm soát của Kim Ngưu. Bạn sẽ chẳng thích cảm giác này chút nào và chỉ muốn tìm cách thoát ra. Nhưng tiếc là càng cố thoát, bạn lại càng như trói buộc mình hơn. Hãy mềm mỏng và cố gắng thích nghi với những thay đổi trong tuần này.

tu-vi-cung-kim-nguu-tuan-nay
Tử vi cung Kim Ngưu tuần này

Công việc vẫn diễn ra đều đặn bình thường, mỗi ngày đều làm những công việc giống nhau, lặp đi lặp lại theo đúng trình tự nhưng bạn không thấy nhàm chán vì bạn vốn thích cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió. Cấp trên đánh giá bạn cao cũng đồng nghĩa với việc có vài kẻ không ưng gì bạn. Nhưng bạn lại không biết tiết chế cảm xúc, tự kiêu, vỗ ngực oai phong sẽ càng làm bạn mất đi nhiều thứ đó.
Tử vi tuần này, sau một khoảng thời gian lười nhác thì rốt cuộc Ngưu chan cũng đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm. Sự thay đổi này là tín hiệu tích cực, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Sức khỏe của Ngưu chan không quá kém, thời gian trước do bôn ba vì cuộc sống nên không có thời gian quan tâm nhiều tới chính mình. Hiện nay, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể, giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

Người đang muốn tìm việc có thể yên tâm vào kết quả, tuy rằng không đạt tới trình độ hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ tìm được công ty có mức đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho bạn.

Do một số nguyên nhân mà phương diện tài chính của Kim Ngưu kém hơn trước một chút, tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. Rất may là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn đồng thời tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Chuyện tình cảm đừng mải mê công việc và các mối quan hệ bên ngoài làm bạn quên mất rằng mình đã có người yêu. Nhất định phải quan tâm tới người đó nhé. Xem bói tình yêu để biết thêm thông tin về tình yêu của cung hoàng đạo này nhé

Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu có chuyển biến tốt hơn so với tuần trước. Để có được điều này cần cảm ơn sự trợ giúp đắc lực của bạn bè, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Trong lúc khó khăn hoạn nạn không chút do dự ra tay cứu viện giúp Ngưu chan vượt qua sóng gió.