Tử vi cung Bọ Cạp và Bảo Bình thứ tư ngày 24/04/2019

Tháng Tư 24, 2019 at 4:48 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi cung Bọ Cạp và Bảo Bình thứ tư ngày 24/04/2019

Mời các bạn cùng Eship.com.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Bảo Bình thứ tư ngày 24/04/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ tư ngày 24/04/2019

Có vẻ như những cô gái, chàng trai ngôi nhà Bọ Cạp đang trở nên khá đề phòng, dè dặt trong thời điểm này. Đề cao cảnh giác là một việc tốt, bởi bạn sẽ tránh được những tình huống mang tính chất phiêu lưu và mạo hiểm. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo cho biết bạn không cần tỏ ra đề phòng với ngay chính những người thân yêu của mình đâu, chỉ cần bạn trung thực và thẳng thắn khi trò chuyện với họ là được.

2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ tư ngày 24/04/2019

Hôm nay, Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn, trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn đường thăng tiến rất rộng mở.

Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, Bảo Bình không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Xem tử vi năm 2019 thấy trong công việc, đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua đấy.

Có vẻ như chiến thuật uy hiếp không làm đối thủ sợ hãy, thay vào đó Bảo Bình hãy dùng sách lược ca ngợi và hợp tác sẽ hiệu quả hơn. Thêm bạn bớt thù, làm việc đàng hoàng, đôi bên cùng có lợi là lựa chọn thông minh của bạn.