Tử Vi 2017 Tuổi Tân Mùi 1931 Nữ Mạng

Tháng Ba 28, 2017 at 12:10 chiều

Tổng Quát xem bói tử vi 2017 Tuổi Tân Mùi 1931 – Nữ Mạng, theo trang suc da quy thì quý Cụ Bà tuổi Tân Mùi, đa phần với cuộc sống ko mấy yên ấm, chỉ trừ Quý Cụ Bà nào sanh vào mùa Hè, Thu và ban ngày mới sở hữu gia đình giàu sang hạnh phúc.

Bản chất hiền từ, thành thật, biết thương người nên cũng đã tạo đa dạng phước đức. Số phải tha phương sự nghiệp mới dễ thành, mang của nả, đất điền, bạc tiền không lo thiếu thốn nhưng tình cảm gia đình cũng khó được hạnh phúc. Cùng xem tình duyên 2017 của Tân Mùi 1931 nữ mạng tại đây nhé.

Thế cục đã qua phổ thông giai đoạn thăng trầm, gian truân khó nhọc, chỉ hưởng tốt sung sướng phần nào ở thời Hậu vận. mang Quả, Cô chiếu mạng, tuổi già ít ai ở chung mang con cháu, một mình 1 cõi, vật chất không lo nhưng trong lòng vẫn có các nỗi buồn, quạnh.

Ngày nay, chỉ còn vài bước là đến tuổi Cửu Tuần, được Thọ mạng dài lâu, phải là người từng tạo nhiều phước đức.

Vận Hạn Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp La Hầu chiếu mạng, dễ sinh bệnh hoán vị, ốm đau, ý thức có phần bất ổn, buồn phiền. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối mang Quý Cụ Bà cần phải chu đáo hơn.

Hạn gặp Địa võng, tâm khảm nghĩ suy, lo lắng về rộng rãi vấn đề, hết chuyện này đến chuyện khác. sở hữu người tuổi cao càng suy nghĩ mung lung càng dễ bị mất ngủ, tinh thân rối loạn, quên trước quên sau, sở hữu hại cho sức khỏe và dễ bị tai nạn.


Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không tốt như ý, dễ sinh buồn phiền. Sức khỏe và gia đạo cũng có các bất an, nhưng Quý Cụ Bà sẽ vượt qua, mọi chuyện trong gia đình cũng tốt thu xếp ổn thỏa, như ý.

Vận niên Xà âm Tĩn, đời sống bị đóng khung trong nhà, sở hữu thể do sức khỏe suy yếu, việc vận động cạnh tranh.

Phối hợp những nguyên tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý Cụ Bà, mạng Thổ, thay vì bị khắc, nhưng với Lộ bàn Thổ của Quý Cụ Bà lại có dịp thoát ra khỏi hiện trạng xấu của sức khỏe. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên ko được tốt đẹp, cuộc sống thiếu phần cởi mở, an vui. Mang tuổi cao, Quý Cụ Bà đừng nên để ngoại duyên chi phối. Nghĩ suy càng phổ thông, sức khỏe càng đi xuống, nên hướng lòng nguyện cầu theo tôn giáo để tâm hồn phải chăng thanh thoát, sẽ tốt hơn là suy nghĩ mung lung. đấy là năm tốt xấu của Quý Cụ Bà.

Xét về coi boi tu vi, Tiểu vận đóng tại cung Khôn, đối với tuổi Quý Cụ Bà là Sinh Địa, có lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, song song còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa Cung Tiểu vận sở hữu Long tri, Thiên phúc là các cứu tinh mang đến may mắn, giảm nhẹ bệnh hoạn, nạn tai.

mang Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách nhập Hạn, Quý Cụ Bà luôn với người giúp đỡ lúc cần, lộc tài thường đầy đủ dù năm nay với tốn hao tốt đa dạng vì Đại, Tiểu hao hợp chiếu nhưng vẫn sở hữu Thiên trù, Hóc lộc bù đắp.

Tử vi với Song Hỷ, Hổ, Phù, gia đình sở hữu niềm vui, thêm cháu chắt nội ngoại, mang người lập gia đình hay học hành thành đạt.

Hạn với Tang, Hổ, Khốc, hư là Tứ hung cách thức, Quý Cụ Bà chăm chút trong chuyển di rắc rối làm cho Quý Cụ Bà phiền lòng. đặc thù Mệnh với Tang môn, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau, trong lòng thường lo lắng.

Nhìn chung những mặt, trong khoảng Sao Hạn tới Tử vi, năm nay không mấy bình im, cuộc sống mang phổ biến phiền muộn, lo âu. Sức khỏe tuy không có bệnh nạn gì trầm trọng nhưng cũng ko được được so sở hữu năm trước. Gốc của bệnh là do Quý Cụ Bà thường suy nghĩ mông lung, để ý rộng rãi tới chuyện cháu chắt, dễ sinh phiền não. Nếu Quý Cụ Bà với niềm tin vào tôn giáo và thường cầu nguyện, làm việc phước thiện…sức khỏe sẽ tốt hơn và cuộc sống sẽ vui hòa, an lạc. Đó là năm phải chăng yếu kém, cần quan tâm giữ giàng sức khỏe hơn nữa.

Tân Mùi Cụ Bà mạng phần cao
Một tay quán xuyến đáng kiêu hãnh
Tấm lòng luôn nghĩ về gia tộc
Con cháu ghi ơn trọng biết bao
***
Tám Bảy tuổi Trời, chỉ ngơi nghỉ
Đã mấy mươi năm với cuộc thế
Hiện nay để lại cho con cháu
Tâm hồn thanh thoả, nâng cao Tuổi Trời.

Điểm đặc thù Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Quan hệ bạn hữu vui vẻ. Tài lộc tới trong khoảng đa dạng nguồn. Sức khỏe kém.
– Mùa Hạ: phổ quát việc lo nghĩ nhưng mang người giúp. Mang bệnh nhưng vượt qua. Vật chất rất nhiều.
– Mùa Thu: Đi đứng chu đáo. Phòng va vấp, nguy hiểm. ý thức bất an.
– Mùa Đông: đa dạng chuyện buồn phiền. Cuộc sống bị gò bó. Đừng để ý tới việc cháu con. Sức khỏe kém.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch sử dụng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả khiến cho phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.