Tự thiêu vì bế tắc chuyện gia đình

Tháng Mười 12, 2015 at 7:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tự thiêu vì bế tắc chuyện gia đình

tin tuc 24h hinh su trong ngay – Cuộc sống vợ chồng cơm không lành canh không ngọt nên Danh đã dọn ra ngoài sống. Được một thời gian, Danh lại quay về nhà và đề nghị hàn gắn tình nghĩa. Bị vợ từ chối nên anh quyết định tự thiêu.

Bệnh viện Chợ Rẫy hiện đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thành Danh (33 tuổi, ngụ phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Trước đó, khoảng 10h, ngày 10/10 bệnh nhân Danh được người nhà chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng toàn thân do dùng xăng tự thiêu. Các bác sĩ đã tiến hành thực hiện các bước chuyên môn để đảm bảo an toàn tính mạng cho nạn nhân.

Chồng tự thiêu vì vợ không chấp nhận nối lại tình cảm - Ảnh 1

>>> me yeu con

Theo thông tin ban đầu, Danh đến trước nhà mình, cũng là tiệm vàng M.T (trên chợ Thuận Đạo, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để xin vợ là chị Vi Thị T. (SN 1986, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) hàn gắn lại mối quan hệ đã rạn nứt trước đó.

Thế nhưng khi thấy Danh, chị T. bỏ đi vào nhà. Danh nài nỉ vợ thì chỉ nhận được những cái lắc đầu. Thấy vợ cứng rắn nên Danh chuyển từ việc khuyên nhủ sang la lối. Chị T. thấy Danh đang bực bội nên nói cha mình ra khuyên Danh về.

Bị vợ hắt hủi nên Danh lấy ra 1 tờ giấy viết đơn xin lỗi ba mẹ của mình. Sau khi viết đơn xong, thấy chị T. vẫn đứng im không nói gì, Danh chạy ra cây xăng cách đó 500m mua 4 lít xăng mang về. Tay cầm xăng vừa mua, Danh đi đến chỗ chị T ngồi và năn nỉ: “Nếu em vẫn dứt tình, anh sẽ tự thiêu, tại anh yêu em rất nhiều”.

Mặc dù nói thế nào chị T. vẫn không chịu hàn gắn, Danh ôm cả 4 lít xăng chạy ra đường đổ thẳng lên người. Lúc này, chị T. mới hốt hoảng kêu một người quen gần quán chạy ra can ngăn. Thế nhưng lúc người này chạy đến thì Danh đã châm lửa và bốc cháy như một ngọn đuốc sống.

Sau khi Danh châm lửa tự thiêu, rất nhiều người gần chợ đã chạy đến ứng cứu nhưng do lửa cháy lớn làm Danh loạng choạng ngã xuống. Khoảng 2 phút sau, Danh cố vùng chạy đến quán nhậu gần đấy, lấy xô nước tưới lên mình rồi bất tỉnh.

Thấy Danh đã bất động, mọi người xúm lại, cùng đưa Danh đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

>>> doc bao gia dinh

Một người hàng xóm cho biết, hai vợ chồng Danh vốn hiền lành, do không hợp nhau nên hay xảy ra cãi vã. Mặc dù mấy lần chị T. đòi ly hôn nhưng vì vợ chồng còn thương nhau nên chưa dứt hẳn. Việc Danh tự thiêu khiến mọi người đều bàng hoàng.

Theo nguoiduatin.vn