Trúng số độc đắc bị đòi lại 1,35 tỷ đồng: Đã có kết luận từ công an

Tháng Ba 25, 2016 at 9:48 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Trúng số độc đắc bị đòi lại 1,35 tỷ đồng: Đã có kết luận từ công an

Liên quan đến vụ cụ ông 70 tuổi vừa nhận tiền trúng số độc đắc đã bị đòi lại hơn 1 tỷ đồng, công an đã vào cuộc và xác định, tờ vé xo so trên không trúng một giải thưởng nào.

Theo tin tức Xo so An Giang trên báo Lao Động, công an TP. Vũng Tàu đã công bố kết quả điều tra vụ tiệm vàng K.B (TP.Vũng Tàu) mua lại tờ vé số được cho là trúng độc đắc của ông N.B (ngụ P.3, TP.Vũng Tàu). Cơ quan công an cho biết, tờ vé số có chữ ký của ông B. và số CMND của con ông B. ghi ở mặt sau tờ vé số không trúng bất kỳ giải nào.

Cụ thể, vé trúng thưởng là 349721 chứ không phải là 347921 như tờ vé số có chữ ký của ông B.

Ngoài ra, công an TP.Vũng Tàu cũng đã tiến hành trưng cầu giám định tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chữ ký và dãy số trên tờ vé số 347921. Kết quả, chữ ký và dãy số là do ông B. và con trai viết… Vì vậy, công an kết luận, tờ vé số của ông B. không trúng giải.

Do vậy, công an đã yêu cầu phía gia đình ông B. hoàn trả 1,35 tỉ đồng cho tiệm vàng K.B.

Trong khi đó, ông B. và người thân vẫn khẳng định, chiếc vé xstd của họ là vé trúng giải độc đắc.

Hình ảnh Trúng số độc đắc bị đòi lại 1,35 tỷ đồng: Đã có kết luận từ công an số 1

Ông N.B kể lại sự việc rắc rối quanh tờ vé số trúng giải đặc biệt. (Ảnh Pháp luật TP.HCM).

Ông B. cho rằng, chữ ký và chữ viết trên tờ vé số 347921 trước đó được Công an P.3 niêm phong không phải của ông và con trai.

Như báo Pháp luật TP.HCM đã đưa tin xsst trước đó, sáng 21/12/2014, ông N.B đã mua tờ vé số của đài Tiền Giang. Sau đó, vào buổi chiều, ông dò vé số qua điện thoại thì biết số 349721 trúng giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng.

“Khoảng 16h40 ngày 21/12, tôi ở nhà lấy điện thoại ra dò thử thì thấy mình trúng độc đắc. Tôi nói cho vợ tôi nghe xong, rồi các con tôi cũng chạy về xem tờ vé số đã trúng giải”, ông B. chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Đến sáng 22/12, ông B. nói con dâu là N.T.M đi đổi vé trúng. Chị M. đã tới tiệm vàng K.B (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gần chợ Vũng Tàu) trao đổi và người của tiệm vàng K.B thỏa thuận tiền hoa hồng là 3,5 triệu đồng.

Lát sau, một nhân viên của tiệm vàng K.B tên là Thắng xuống nhà ông B. để mang vé số về tiệm vàng. Sau khi ông B. dùng cây bút màu đen ký tên vào góc trái, phía cuối tờ vé số theo yêu cầu của Thắng, đồng thời, con trai ông là N.Đ.T ghi số CMND của ông B. lên tờ vé số, Thắng cùng con trai ông B. đã đến một đại lý vé số. Tại đây, hai người được chủ đại lý vé số K.Đ xác nhận tờ vé số trúng giải đặc biệt là thật.