Top những cầu thủ giàu nhất thế giới.

 Tờ Goal đã công bố danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới. Trong đó, C.Ronaldo đã đứng ở vị trí số 1 trong năm thứ 2 liên tiếp với tổng tài sản lên tới 210 triệu euro.

Theo tin tờ Goal đã công bố danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới. Trong đó, C.Ronaldo đã đứng ở vị trí số 1 với tổng tài sản lên tới 210 triệu euro. Đây là năm thứ 2 liên tiếp “siêu sao” người Bồ Đào Nha trấn giữ vị trí này. Xem thêm lich thi dau bong da.

cau thu ronaldo

 

Thống kê trong năm qua, C.Ronaldo đã bộn thu danh hiệu với 4 chức vô địch cùng Real Madrid (cúp nhà Vua, Champions League, siêu cúp châu Âu, cúp thế giới các CLB). Cùng với đó là danh hiệu Quả bóng vàng năm 2015. Tất nhiên, kéo theo đó là những khoản tiền thưởng kếch xù.

Ngoài ra, tiền đạo của Real Madrid còn “đánh thuê” cho hàng loạt hãng lớn như Toyota, Herbalife, Emirates, Castrol, Samsung, Soccerade, Emporio Armani, Konami, Banco Espirito Santo và KFC. Kèm theo đó, cầu thủ này cũng thu về khoản tiền không nhỏ từ việc kinh doanh cá nhân (thời trang, bảo tàng…).

Đứng thứ 2 sau C.Ronaldo là Messi với khối tài sản 200 triệu euro. Cũng như C.Ronaldo, Messi cũng nhận “núi tiền” tài trợ của Adidas, EA Sports, Ooredoo, Samsung, Lay’s, Audermars Piguet, Gillette, Dolce & Gabbana, Head & Shoulders, Gatorade và Pan Bimbo. Ngoài ra, doanh thu của cầu thủ này còn tới từ hoạt động kinh doanh, cho thuê bất động sản ở Rosario.

Neymar, với tài sản 135 triệu euro, là cầu thủ giàu thứ 3 thế giới. Năm qua, “tiểu Pele” đã kiếm được 35 triệu bảng từ hợp đồng tài trợ với Guaraná Antarctica, Unilever, Volkswagen, Santander, Red Bull, Heliar và Palpiteros. Cùng với đó là khoản lương tới 8.8 triệu euro/năm ở Barcelona.

Tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic đứng thứ 4 với 105 triệu euro. Tài sản của Ibrahimovic có cả 35 hecta rừng ở Dävensö (Thụy Điển), nhà thờ ở Stockholm hay 66 căn hộ ở Tribeca, Manhattan.

Wayne Rooney đứng thứ 5 với tài sản 103 triệu euro. Đứng ở vị trí tiếp theo lần lượt là Kaka (96 triệu euro), Eto’o (87 triệu euro), Raul (85 triệu euro), Ronaldinho (83 triệu euro), Lampard (80 triệu euro)…

các bạn có thể xem thêm Livescore để biết thêm chi tiết về các trận đấu trong mùa giải.