Top 5 sao Mu vồ hụt

Theo thống kê bongdaso Manchester United luôn là đội bóng hoạt động rất tích cực mỗi khi tới mùa chuyển nhượng nhưng không phải lúc nào họ cũng thành công.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Quỷ đỏ thành Manchester được dự đoán sẽ tiếp tục công phá TTCN mùa Hè năm nay sau khi đã làm mưa, làm gió năm trước khi mang về những cái tên như Di Maria hay Radamel Falcao.

Hiện tại, ket qua truc tuyen Sergio Ramos hay Bastian Schweinsteiger đang được United theo dõi sát sao tuy nhiên nhiều khả năng HLV Louis van Gaal và các cộng sự sẽ ăn “dưa bở” như những trường hợp dưới đây.

5. Ronaldinho - Siêu sao người Brazil từng tiết lộ rằng, anh đã ở rất gần với Manchester United khi HLV Sir Alex Ferguson còn tại vị. Chiến lược gia người Scotland rất mến mộ tài năng của Ro "vẩu" thời còn chơi cho PSG nhưng phút cuối cùng Ronaldinho quyết định chuyển sang chơi cho Barcelona vì lời mời gọi từ chủ tịch Sandro Rosell.
5. Ronaldinho – Siêu sao người Brazil từng tiết lộ rằng, anh đã ở rất gần với Manchester United khi HLV Sir Alex Ferguson còn tại vị. Chiến lược gia người Scotland rất mến mộ tài năng của Ro “vẩu” thời còn chơi cho PSG nhưng phút cuối cùng Ronaldinho quyết định chuyển sang chơi cho Barcelona vì lời mời gọi từ chủ tịch Sandro Rosell.
4. Cesc Fabregas - Năm ngoái, nhận thấy Fabregas muốn rời Barcelona, Quỷ đỏ đã nhanh chóng tiếp cận và đẩy mạnh thương vụ này nhưng rốt cuộc vì bạn tình muốn sống ở London, Fabregas đã từ chối cập bến Old Trafford. Với việc Arsenal cũng không mặn mà, Fabregas đã gia nhập Chelsea và tỏa sáng rực rỡ.
4. Cesc Fabregas – Năm ngoái, nhận thấy Fabregas muốn rời Barcelona, Quỷ đỏ đã nhanh chóng tiếp cận và đẩy mạnh thương vụ này nhưng rốt cuộc vì bạn tình muốn sống ở London, Fabregas đã từ chối cập bến Old Trafford. Với việc Arsenal cũng không mặn mà, Fabregas đã gia nhập Chelsea và tỏa sáng rực rỡ.
3. Eden Hazard - Tiền vệ người Bỉ chính là nhân tố chủ chốt giúp Chelsea có được danh hiệu Premier League mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, suýt chút nữa Hazard đã là người của United nếu không có tiếng nói của "người cũ" Jose Cole.
3. Eden Hazard – Tiền vệ người Bỉ chính là nhân tố chủ chốt giúp Chelsea có được danh hiệu Premier League mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, suýt chút nữa Hazard đã là người của United nếu không có tiếng nói của “người cũ” Joe Cole.
2. Steven Gerrard - Sau khi Roy Keane rời CLB, HLV Sir Alex Ferguson coi Gerrard là quân bài thay thế hoàn hảo nhất và đã làm mọi cách để chiêu mộ G8 nhưng, cuối cùng Gerrard vẫn quyết trung thành với Liverpool. Dù không giành được danh hiệu Premier League nào tuy nhiên Gerrard thừa nhận anh không hề tiếc nuối với quyết định gắn bó với sân Anfield.
2. Steven Gerrard – Sau khi Roy Keane rời CLB, HLV Sir Alex Ferguson coi Gerrard là quân bài thay thế hoàn hảo nhất và đã làm mọi cách để chiêu mộ G8 nhưng, cuối cùng Gerrard vẫn quyết trung thành với Liverpool. Dù không giành được danh hiệu Premier League nào tuy nhiên Gerrard thừa nhận anh không hề tiếc nuối với quyết định gắn bó với sân Anfield.
1. Gareth Bale - Cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất cho các Manucians. Sau khi thi đấu chói sáng trong màu áo Tottenham, Bale được rất nhiều đội bóng săn đón và United không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, với việc kì kèo không dứt khoát, United lại để Real Madrid qua mặt. Giờ đây, dù rất muốn chiêu mộ lại Bale nhưng cơ hội dành cho United là thấp đi rất nhiều.
1. Gareth Bale – Cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất cho các Manucians. Sau khi thi đấu chói sáng trong màu áo Tottenham, Bale được rất nhiều đội bóng săn đón và United không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, với việc kì kèo không dứt khoát, United lại để Real Madrid qua mặt. Giờ đây, dù rất muốn chiêu mộ lại Bale nhưng cơ hội dành cho United là thấp đi rất nhiều.