Tóc xoăn ngang vai đẹp

Tóc xoăn là một trong những xu hướng thời trang tóc được rất nhiều bạn gái yêu thích không chỉ bởi nhiều sự lựa chọn mà còn có thể “biến đổi” gương mặt của bạn trông tự nhiên và xinh đẹp hơn.

Bên cạnh những kiểu tóc ngắn cá tính, những mái tóc dài thướt tha, thì tóc xoăn ngày càng thịnh hạnh. Không đơn điệu là những kiểu tóc xoăn hoàn toàn mà có rất nhiều kiểu toc dep cho bạn gái lựa chọn. Theo đó, chị em có thể chọn cho mình một kiểu tóc trẻ trung hay một kiểu tóc sang trọng, quý phái, kiểu tóc nhí nhảnh giản dị hay kiểu tóc xoăn công chúa…

Cùng tham khảo các kiểu tóc xoăn đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình một mái tóc hoàn hảo phù hợp với gương mặt bạn cùng với phununoitro.com nhé.

>> Cùng theo dõi cách làm sữa chua ngon.

>> Bên cạnh đó là báo gia dinh.

Các kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

Tóc lob xoăn là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Thay vì kiểu tóc ngắn này giữ nguyên, bạn gái có thể uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi để tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Kiểu tóc lob xoăn đuôi thích hợp cho những bạn gái có gương mặt tròn và cả những bạn có gương mặt dài.

cac-kieu-toc-xoan-dep

Các kiểu tóc xoăn đẹp cho tóc ngắn

cac-kieu-toc-xoan-ngan-de-thuong

Tóc xoăn ngắn đầy cá tính cho bạn nữ

cac-kieu-toc-xoan-ngan-tre-trung kieu-xoan-ngan-ngay-tho

 

Trong khi đó, kiểu tóc lob xoăn rối cũng rất cuốn hút các chàng trai và cô gái bởi sự nhẹ nhàng và trẻ trung. Thay vì uốn đuôi, bạn gái có thể phá cách uốn xoăn rối tạo độ phồng cho mái tóc. Bạn gái nào sở hữu mái tóc mảnh có thể thử với kiểu tóc xoăn này.

Những kiểu tóc xoăn đẹp ngắn hippy hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị.

Hay tóc xoăn ngắn tỉa tầng cũng rất lôi cuốn. Kiểu tóc này tạo điểm nhấn bởi sự mát mẻ và duyên dáng.

Các kiểu tóc xoăn dài đẹp

Bên cạnh những kiểu tóc ngắn xoăn, thì những cô nàng tóc dài muốn sở hữu mái tóc xoăn cũng có nhiều sự lựa chọn.

Kiểu tóc xoăn tiên cá thích hợp cho những cô nàng sở hữu những nét trong sáng và tinh khiết. Kiểu tóc này có lọn tóc dài xoăn nhẹ đều từ gốc tới ngọn tạo cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng.

kieu-toc-xoan-dai

Các kiểu tóc xoăn đẹp cho tóc dài

kieu-toc-xoan-dai-dep

Tóc xoăn nhẹ và dày

kieu-toc-xoan-dai-mat-dai

Tóc xoăn duôi dài

kieu-toc-xoan-dep-nhat

Tóc xoăn dài kết hợp uốn lượn sóng lọn to

Tóc xoăn lượn sóng mái lệch là kiểu tóc tôn lên nét quý phái, kiêu sa dành cho chị em phụ nữ thích hợp trong những bữa dạ tiệc, hội nghị trang nghiêm.

Các kiểu tóc xoăn nhẹ ở phần đuôi mái tóc cũng rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào của bạn gái. Trong khi đó, kiểu tóc uốn lọn cầu kì mang đến vẻ đẹp sang trọng và đài các.

Tùy theo gương mặt và sở thích, bạn có thể chọn kiểu tóc mái ngang hoặc ngang chéo để phù hợp hơn.