Tình yêu của Nhân Mã

Trong tình yêu Nhân Mã là một người đa tình nhưng cũng là một kẻ si tình nhất trong 12 Chòm sao.
Tình yêu cung Nhân Mã
Tình yêu cung Nhân Mã
 Xem tu vi tron doi của Nhân Mã, họ là một người phóng thoáng và vô tư nên Nhân Mã rất dễ có những loại tình cảm nhất thời và bộc phát nên đôi khi họ không nhận biết được đâu là tình yêu thực sự của mình. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm tình yêu từ những người có tính cách cuồng nhiệt, cá tính và thoải mái giống như bản tính của mình. Họ cũng quan tâm đến sự đồng điệu giữa tình yêu và tình dục ở người bạn khác giới.
Các chuyên gia xem boi tinh yeu nhận định, Nhân Mã là người dễ thay đổi và rất dễ ngả lòng với hai người cùng một lúc. Họ luôn khát khao tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu và người yêu.
Tuy là người đa tình, dễ bị ngã lòng nhưng nếu đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình thì đó là một điều hoàn toàn khác, họ sẽ yêu cuồng nhiệt,  yêu đến nghẹt thở. Nhân Mã rất chung thủy và trung thành với tình yêu, tin tưởng hoàn toàn vào người yêu và rất nghe lời người yêu.
Tình yêu đích thực đối với Nhân Mã là một người sẵn sàn dành thời gian để ở bên họ, đi cùng họ, đủ khiến họ tin tưởng để có thể tâm sự mọi chuyện, kể cả những chuyện thầm kín.