Tính cách, duyên phận của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử

Tính cách của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử rất tuyệt vời mang lại cho họ sự nổi bật và thu hút lạ thường giữa đám đông nhưng điểm yếu của những người này là cả thèm, chóng chán.


Tính cách của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử
Tính cách tuổi Mùi cung Sư Tử là sự kết hợp của một kẻ vô cùng nhạy cảm với một kẻ rất tham vọng tạo thành một người vô cùng độc đáo. Có thể nói người tuổi Mùi cung Sư Tử có khả năng bù đắp những thiếu sót của tử vi người tuổi Mùi.

Bản năng tuyệt vời của tuổi Mùi hoàn toàn phù hợp với bản năng vốn có của cung hoàng đạo Sư Tử. Nhờ đó, những người này có sức sáng tạo và tưởng tượng phi thường, họ khả năng cùng lòng đa mê khám phá nghệ thuật không ai có thể sánh kịp.

Tuy nhiên, cũng như bất cứ ai, họ vẫn có những khuyết điểm riêng, ví dụ như không có khả năng nhìn xa trông rộng và không thể sống trọn vẹn cho thời điểm hiện tại. Khi đã hoàn thành được mục tiêu, họ như muốn bỏ qua hết những điều xảy ra xung quanh trong một thời gian dài mà không muốn lập thêm mục tiêu mới.

Điều đáng tiếc hơn nữa là họ ghét những lời chỉ trích từ người khác và thường cố ý bỏ qua những lời khuyên giống nhau của tất cả mọi người. Đó là một trong những lý do dẫn tới thất bại không đáng có của họ.

Nếu khôn ngoan hơn, biết lắng nghe hơn thì họ sẽ thể hiện được khả năng của mình nhiều hơn nữa. Những người này rất biết tận dụng cơ hội, biết nắm bắt những điều khác thường vô cùng nhỏ bé mà không ai nghĩ tới. Họ có khả năng kiểm soát, bảo vệ bản thân và đó là nền tảng vững chắc để họ cảm thấy tự tin với những quyết định của mình.

Công danh của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử
Đa số người tuổi Mùi cung Sư Tử đều rất thông minh và được hưởng một nền giáo dục tốt. Họ sẽ rất vui nếu được theo đuổi những ngành nghề phù hợp với khả năng sáng tạo của mình. Họ bắt đầu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc trong một ngành có liên quan đến nghệ thuật ngay từ khi còn rất trẻ và sẽ kiên trì theo đuổi công việc này.

Họ cũng rất phù hợp để trở thành người chủ trong các lĩnh vực đòi hỏi cao về tố chất con người. Họ luôn cầu tiến, chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc nên cũng thường tiến bộ rất nhanh chóng.

Nếu kiên trì, người tuổi Mùi và thuộc cung Sư Tử hoàn toàn có thể theo đuổi lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hoặc một chuyên ngành có liên quan đến văn hóa nghệ thuật và sẽ gặt hái được những thành công lớn.

Vốn là người mang cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử, họ có thể trở thành người lãnh đạo đầy năng lực. Những ông/bà chủ tài giỏi này luôn có tinh thần cầu tiến và cũng thường đặt ra yêu cầu cao đối với nhân viên của mình. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết và vì thế công việc của họ tiến triển một cách vững chắc. Con đường đi đến thành công trong sự nghiệp luôn mở rộng đón chào những người này.

Hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử
Người tuổi Mùi thuộc chòm sao Sư Tử thường có tính ỷ lại, dựa dẫm. Họ có thể theo đuổi đến cùng một người nào đó nhưng sau khi giành được tình yêu của người đó thì lại thường xuyên bỏ mặc, không yêu say đắm như lúc ban đầu nữa.

Với tính cách tuổi Mùi cung Sư Tử, khi có tình cảm có thể lúc đầu họ thường là người chủ động, nhưng càng về sau thì lại càng trở nên yếu đuôi, nhút nhát hơn. Hình tượng anh hùng ban đầu biến mất, thay vào đó là một người không có chủ kiến trong tình yêu.

Đàn ông tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường là những người khá cực đoan, yêu ghét rõ ràng. Nhưng khi tình cảm sắp tan vỡ, họ cũng không tìm cách cứu vãn mọi chuyện. Lòng tự tôn của họ rất mạnh mẽ và cần có một khoảng thời gian dài để phục hồi lại sau mỗi lần thất bại trong tình yêu.

Phụ nữ tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường là những người tự trọng cao. Sau mỗi lần thất bại trong tình yêu, họ đều cần có một khoảng thời gian dài mới có thể hồi phục lại tinh thần. Không phải vì họ không thể gượng dậy được sau thất bại đó mà là vì họ cảm thấy không đủ tự tin để gặp lại nhũng người bạn của họ.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Cự Giải được xem là một nửa hoàn hảo đối với người tuổi Mùi cung Sư Tử. Ngoài ra, người tuổi Ngọ thuộc cung Thiên Bình, cung Nhân Mã và cung Cự Giải cũng rất dễ nảy sinh tình cảm với họ. Người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải và cung Thiên Bình lại thường thấy rất ngưỡng mộ họ, tình cảm giữa đôi bên cũng sẽ rất khăng khít và bền lâu.

eship.com.vn tổng hợp