Tin chuyển nhượng : Barca sẽ chiêu mộ sao Nice vào tháng Giêng

Tây Ban Nha Barca sẽ chiêu mộ sao Nice

Bao bong da Tây Ban Nha hôm nay đưa tin, có nhiều khả năng Barcelona sẽ trở lại chiêu mộ tiền vệ Jean Seri của Câu Lạc Bộ Nice vào tháng Giêng tới.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Jean Seri đã từng rất gần với việc gia nhập Barcelona cho tới khi đội bóng xứ Catalan bất ngờ ‘lật kèo’ với nguyên nhân chưa được tiết lộ cụ thể. Bản thân ngôi sao người Bờ Biển Ngà cũng đã tỏ ra rất shock khi hay tin và không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc chân thật nhất trước báo giới cách đây không lâu. Nhiều chuyên gia cho rằng Barcelona muốn tập trung toàn bộ tài lực để chiêu mộ ngôi sao của Liverpool là Philippe Coutinho trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Tuy vậy , sau khi phiên chợ Hè chính thức khép cửa , Coutinho vẫn là ngôi sao nằm trong biên chế của Liverpool theo tin chuyen nhuong đã nhận định . Do đó , các nguồn tin tại Tây Ban Nha cho rằng Barcelona sẽ quay trở lại theo đuổi Jean Seri và chính thức chiêu mộ anh vào phiên chợ Đông tới. Mức giá mà Barca phải bỏ ra để thuyết phục Nice nhả người được cho là rơi vào khoảng 40 triệu euro.

Như nhan dinh bong da nếu Seri gật đầu trước lời đề nghị của nhà cựu vương La Liga, Barcelona chắc chắn sẽ thanh lý một cái tên ở khu vực trung tuyến vốn đang rất chật chội. Chiếc vé ra đi đầu tiên khả năng cao sẽ mang tên Arda Turan, ngôi sao không có đóng góp đáng kể nào trong khoảng thời gian qua.