Tin chuyển nhượng 3/8 : Claude Makelele trở lại chelsea huấn luyện trẻ

Tin chuyển nhượng thể thao 3/8 : Claude Makelele trở lại chelsea huấn luyện trẻ, CLB Zenit Saint Petersburg đàm phán mua Malcom, Sếp lớn Inter chỉ trích MU bán Lukaku giá “cắt cổ”, Cavani chọn gia nhập Inter Milan, Milinkovic-Savic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU

Claude Makelele trở lại chelsea huấn luyện trẻ

Claude Makelele đã trở lại Chelsea để làm công việc huấn luyện viên tại học viện của đội bóng thành London. Makelele là tiền vệ phòng ngự nổi tiếng từng khoác áo Real Madrid rồi Chelsea.

CLB Zenit Saint Petersburg đàm phán mua Malcom

Chủ tịch Alexander Medvedev của CLB Zenit Saint Petersburg xác nhận đang bước vào giai đoạn quyết định trong việc đàm phán mua Malcom từ Barcelona. Phía đội bóng xứ Catalan hi vọng sẽ thu về 40 triệu euro từ vụ bán Malcom.

Sếp lớn Inter chỉ trích MU bán Lukaku giá “cắt cổ”

Sếp lớn Inter chỉ trích MU bán Lukaku giá “cắt cổ”: Trên báo giới, Beppe Marotta – CEO của Inter Milan đã bóng gió nói về một thương vụ mà đội bóng này đang theo đuổi nhưng gặp khó khăn vì đối tác ra giá quá cao. Không khó khăn để đoán đó là Romelu Lukaku và MU. Hiện “Quỷ đỏ” chỉ chấp nhận nhả tiền đạo 26 tuổi nếu nhận được 75 triệu bảng.

Cavani chọn gia nhập Inter Milan

Cavani chọn gia nhập Inter Milan. Theo nhà báo Alfredo Pedulla, Edinson Cavani đã chấp thuận lời mời của CLB Inter Milan và dự kiến sẽ rời Paris Saint-Germain để tới Milan đầu quân dưới trướng HLV Antonio Conte. Giờ chỉ còn vấn đề mức phí chuyển nhượng giữa hai CLB.

Milinkovic-Savic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU

Theo tin tức bóng đá tờ Radiosei tiết lộ tiền vệ người Serbia đã đồng ý mức lương 5 triệu bảng/mùa với MU. Milinkovic-Savic sẽ chơi cho MU theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Hiện tại, vướng mắc cuối cùng của thương vụ này nằm ở mức phí chuyển nhượng. Trong khi Lazio muốn 79 triệu bảng thì MU chỉ sẵn sàng cho khoảng 75 triệu bảng. Tuy vậy, theo đánh giá của giới chuyên môn, vướng mắc này sẽ được giải quyết khi hai bên đang tính đến phương án làm thỏa mãn tất cả các bên.