Tin bóng đá Việt 1/9: Hà Nội trình làng Văn Hậu ‘phiên bản Châu Âu’

Tháng Chín 1, 2020 at 11:54 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tin bóng đá Việt 1/9: Hà Nội trình làng Văn Hậu ‘phiên bản Châu Âu’

Hà Nội trình làng Văn Hậu ‘phiên bản Châu Âu’, Thủ thành ĐT Việt Nam chia tay SLNA, Cầu thủ U22 Việt Nam mang mối lo về CLB… là những tin bóng đá Việt ngày 1/9.

Hà Nội trình làng Văn Hậu ‘phiên bản Châu Âu’

Sau chuyến du học 11 tháng tại Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã trở về Hà Nội FC để thi đấu ở các sân chơi quốc nội. Dự kiến, cầu thủ gốc Thái Bình sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ở Cup Quốc gia 2020.

Thuyền trưởng CLB Hà Nội cũng lên kế hoạch sử dụng Đoàn Văn Hậu “phiên bản châu Âu” khi chạm trán Cần Thơ ở tứ kết Cup Quốc gia. Cụ thể, ông Nghiêm sẽ để tài năng trẻ sinh năm 1999 đá vị trí trung vệ thay Duy Mạnh và Đình Trọng.

tin-bong-da-viet-1-9-ha-noi-trinh-lang-van-hau-phien-ban-chau-au
Hà Nội trình làng Văn Hậu ‘phiên bản Châu Âu’

Thủ thành ĐT Việt Nam chia tay SLNA

Báo thể thao cho biết sau khi mùa giải V-League 2019 kết thúc, 2 trụ cột của SLNA là Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc đã đến đầu quân cho Viettel. Với sự bổ sung đáng kể này, đội bóng áo lính đã nâng chất lượng đội hình và hiện đang xếp vị trí thứ 2 trên BXH V-League 2020 sau 11 vòng đấu.

“Ngay từ đầu tôi luôn muốn trải nghiệm cảm giác thi đấu ở một CLB mới phải phấn đấu và thi đấu như thế nào. Trước khi về Viettel, tôi có được anh Trọng Hoàng và Ngọc Hải bảo rằng môi trường phát triển ở Viettel khá là tốt, từ cơ sở vật chất đến vấn đề chăm sóc cầu thủ.”

Bên cạnh đó, Việt Nam chúng ta cũng tham gia vào những CLB chơi Futsal trong nhà, vậy chơi Futsal là gì?

Cầu thủ U22 Việt Nam mang mối lo về CLB

Cụ thể, trong số những ca chấn thương nặng ở đợt tập trung thứ 2 của U22 Việt Nam năm nay, Bà Rịa-Vũng Tàu có lẽ là CLB lo lắng nhất. HLV Trần Minh Chiến nhiều khả năng sẽ không thể sử dụng tiền đạo chủ lực Lê Minh Bình hay tiền vệ Tiêu Exal vừa được TP.HCM cho mượn mới đây.

Trong quá khứ, Minh Bình đã gặp nhiều chấn thương khác, trong đó có cả dây chằng đầu gối. Minh Bình thực sự khiến HLV Trần Minh Chiến phải lo lắng bởi năm nay, Bà Rịa-Vũng Tàu đặt mục tiêu rất rõ ràng phải thăng hạng V-League.

>>> Xem thêm: Libero là gì?