Tin bóng đá trưa 7/10: Barca lại đòi giảm lương, Messi được tự do ra đi

Tin bóng đá trưa 7/10, Barca lại đòi giảm lương cầu thủ vì thua lỗ, cơ sở để Messi được tự do ra đi, Premier League mùa này sẽ có kết cục khác thường, Wijnaldum tiết lộ về thương vụ chuyển nhượng hụt đến Barca.

Barca lại đòi giảm lương cầu thủ vì thua lỗ, cơ sở để Messi được tự do ra đi

Các cầu thủ đội một Barca đã bị cắt giảm 70% lương vào tháng 3 để đảm bảo những nhân viên hành chính nhận được tất cả tiền lương của họ khi đại dịch Covid-19 khiến các trận đấu thể thao không diễn ra. Sự việc này dẫn đến mối quan hệ không tốt giữa các ngôi sao và BLĐ đội bóng.

Với việc các cầu thủ bị cắt giảm lương, những nhân viên còn lại của câu lạc bộ vẫn có thể tiếp tục kiếm đủ lương. Tuy nhiên, tình hình kinh tế của Barcelona đã trở nên tồi tệ trong những tháng sau đó và bây giờ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đăng ký một ERTE khác.

tin-bong-da-trua-7-10-4
Tin bóng đá trưa 7/10: Barca lại đòi giảm lương, Messi được tự do ra đi

Premier League mùa này sẽ có kết cục khác thường

Không chỉ có MU, Man City hay Liverpool mùa này nhận những kết quả bất ngờ. Các ông lớn khác cũng vậy.
Leicester thắng Man City 5-2 rồi thua West Ham 0-3. Tottenham thắng MU 6-1 nhưng trước đó thua Everton 0-1 và hòa Newcastle 1-1. Nói rộng ra về Chelsea, họ đã thắng Crystal Palace 4-0 nhưng đừng quên trận hòa 3-3 trước West Brom. Còn Arsenal đến lúc này mới chỉ thua 1 trận trước Liverpool. Các kết quả này khiến cho tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay có nhiều sự thay đổi.

Chelsea mùa giải 2015-16 từng chỉ kết thúc ở vị trí thứ 10 vì chủ quan với những vấn đề đội hình. Trong mùa giải đó và thời gian trước, Liverpool cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 8 ở cuối mùa. Năm đó, người hâm mộ thế giới hào hứng với chức vô địch “cổ tích” của Leicester. Nếu các ông cứ mắc sai lầm liên tục như vậy, Premier League chắc chắn sẽ có thêm một câu chuyện “cổ tích” nữa.

Wijnaldum tiết lộ về thương vụ chuyển nhượng hụt đến Barca

Chia sẻ trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Hà Lan và Mexico vào lịch bóng đá hôm nay, Wijnaldum đã tiết lộ nội tình vụ chuyển nhượng hè trước vừa qua.

“Tôi không nghĩ sự quan tâm từ phía Barca là nghiêm túc. Nếu không thì các bạn đã đọc được tin tức này nhiều hơn, hoặc là thương vụ này đã xảy ra rồi.

Không có những động thái tiếp cận nghiêm túc từ phía Barca. Tôi không phải nghĩ về nó chút nào. Có vẻ như tôi sẽ tiếp tục ở lại Liverpool. Hợp đồng của tôi còn 10 tháng nữa. Mọi thứ vẫn có thể thay đổi. Dĩ nhiên là bạn không thể biết được điều gì trong bóng đá. Vậy nên chúng ta hãy chờ xem”.