Tin bóng đá 5/8: HLV Park thành công với bóng đá Việt Nam vì có nhiều cầu thủ giỏi

Tháng Tám 5, 2019 at 11:19 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tin bóng đá 5/8: HLV Park thành công với bóng đá Việt Nam vì có nhiều cầu thủ giỏi

Tin bóng đá 5/8: HLV Park thành công với bóng đá Việt Nam vì có nhiều cầu thủ giỏi, Nhiều CLB Thái Lan quay lại đường đua giành Quang Hải, “Chặng đường tới sẽ rất khó khăn cho Thanh Hóa”

HLV Park thành công với bóng đá Việt Nam vì có nhiều cầu thủ giỏi

Theo HLV CLB TP.HCM Chung Hae Seong, HLV Park Hang Seo thành công cùng bóng đá Việt Nam có nhiều yếu tố, trong đó có việc bóng đá Việt Nam đang có nhiều cầu thủ xuất sắc. “2 năm vừa qua, bóng đá Việt Nam rất thành công. Đó một phần là công của ông Park, do ông ấy đã làm rất tốt, đã giúp đỡ bóng đá Việt Nam nhiều điều.
Tuy nhiên, thời điểm tôi và ông Park tới Việt Nam cũng may mắn, bởi Việt Nam đang có nhiều cầu thủ xuất sắc. Khi đội bóng có nhiều người giỏi, công việc của HLV sẽ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ bóng đá để thành công phải đúng thời điểm. Ông Park là HLV giỏi, chất lượng nhưng thời điểm ông ấy và tôi có mặt ở Việt Nam cũng may mắn…”.

Tin bóng đá 5/8: HLV Park thành công với bóng đá Việt Nam vì có nhiều cầu thủ giỏi

Nhiều CLB Thái Lan quay lại đường đua giành Quang Hải

Theo tin thể thao 360, các CLB hàng đầu Thái Lan đã bắt đầu trở lại theo đuổi Quang Hải khi nghe được thông tin Quang Hải vừa từ chối lời mời sang Tây Ban Nha thử việc.

Siam Sports cũng tiết lộ một số CLB ở Thai League 1 đang tìm cách liên hệ với Quang Hải nhưng đang gặp khó khăn trong việc đàm phán tiền lương và chi phí chuyển nhượng với phía Hà Nội FC.

Trước đó, hồi tháng 5, từng có thông tin CLB Deportivo Alaves  sẵn sàng tạo cơ hội cho Quang Hải thử việc ở đầu mùa giải 2019 – 2020, nhưng mọi việc đã không có tiến triển khi Hà Nội FC muốn Quang Hải ở lại để giúp đội bóng hoàn thành các mục tiêu quan trọng ở mùa giải năm nay.

“Chặng đường tới sẽ rất khó khăn cho Thanh Hóa”

“Chặng đường tới sẽ rất khó khăn cho Thanh Hóa khi Rimario nhận thẻ đỏ, Stevens chấn thương chưa khỏi. Điều quan trọng nhất bây giờ là phải động viên anh em, càng khó khăn thì phải càng quyết tâm.

Tôi nghĩ 25 điểm bây giờ là rất khó trụ hạng, mục tiêu là phải cố gắng, phấn đấu từng trận một để có thể giành 1 điểm, 3 điểm. Bây giờ sẽ là cuộc chiến cam go, vất vả,” HLV Vũ Quang Bảo nói với báo thể thao.